5 LÝ DO SUN GROUP BÃI KEM THU HÚT ĐẦU TƯ

Ngoài các lý do về vị trí đặc địa, tiện ích vượt trội thì khu nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem còn nhiều ưu điểm khác thu hút các nhà đầu tư.

Thứ nhất là về thiết kế của dự án. Các dự án của Sun Group đầu tư đều có thiết kế đi trước, đón đầu và định hướng thị trường. Nếu các sản phẩm nghỉ dưỡng có phong cách cầu kì đang được ưa chuộng trên thị trường thì Sun Group đã có các sản phẩm này ( ví dụ như Intercontinental Đà Nẵng) từ cách đây 10 năm. Hiện tại, thiết kế của Sun Premier Village Kem Beach Resort cũng đi trước và dẫn dắt thị trường. Dự án có phong cách thiết kế mang đậm dấu án làng quê Việt.

Tiếp theo, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở thị trấn An Thới, được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, dự án nằm tại Bãi Kem – nơi có thể thu hút hàng ngàn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Dự án lại có chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Sun Group. Đây là tập đoàn bất động sản danh tiếng, đã triển khai nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công như: Dự án Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill và cáp treo Fansifang…. Điều này không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ của Sun Premier Village Kem Beach Resort mà còn đảm bảo về lợi nhuận cho khách hàng.

Thứ tư, đối tác chiến lược của Sun Group tại dự án là các công ty danh tiếng như: tập đoàn khách sạn IHG, Jw Marriot, Accor Hotel… sẽ đảm bảo lơi nhuận và giá trị cho chủ đầu tư.

Cuối cùng, Sun Premier Village Kem Beach Resort được phát triển đồng bộ với nhiều khu giải trí khác như: Cáp treo An Thới – Hòn Thơm, công viên Đại Dương…  sẽ nang tầng đẳng cấp dự án.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đầu tư tại khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt. Hơn nữa, không chỉ đem lại cơ hội đầu tư, Sun Premier Village Kem Beach Resort còn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply