Biệt thự Pan Pacific – lối sống xanh hiện đại và đẳng cấp

Mang phong cách Kiến trúc sinh thái Singapore, một dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tọa lạc tai cửa ngõ Đông Bắc của thành thị hiện đại, tính năng với tự nhiên bao quanh hiện lên giữa lòng đô thị làm sáng rực thị trường địa ốc

Panpacific Đà Nẵng Resort lối sống xanh hiện đại

gần coi trọng giá trị dự án, Pan Pacific Đà Nẵng Resort từ lâu đã phát triển thành công trình thu hút sự để ý của đa dạng gia đình trẻ bởi Kiến trúc riêng biệt, nhắm tới cuộc sống tiện nghi mà vẫn bên cạnh gũi với tự nhiên của chủ yếu những cư dân an cư ở đó.

Với Diện tích hơn 10ha, biệt thự Pan Pacific dành tới hơn 50% Diện tích cho cây xanh và các tính năng cộng đồng. Nhờ đó, tất cả dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh nhằm tạo ra một cảnh quan resort trong lòng thành phố. Sẽ không khó để bắt gặp các giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước…được bố trí xen kẽ giữa những toà, nhằm đem lại không gian thư giãn, thanh bình giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài vất vả, căng thẳng.

được đánh giá vô cùng cao với Kiến trúc khoa học và quy hoạch tổng thể của công trình, Pan Pacific Da Nang Resort thiết kế 3 mặt thoáng giúp căn hộ đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, Ngoài ra còn mở rộng hướng view ra toàn khu đô. Thật tuyệt mỹ khi được hít hà không khí mát mẻ mỗi sớm mai, được đi dạo trên các con đường rợp bóng cây xanh. Đây được coi là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

môi trường sống xanh – sạch tràn đầy năng lượng

Ngoài ra, phần đông giới đầu tư ham mê cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện nghi trọn vẹn của Valencia, mà hiếm có một dự án nào khách làm được. Đó chính là trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, Vườn nướng BBQ, Bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế…

cho dù cộng hưởng đa dạng giá trị vượt trội song, khi mua biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng, quý khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chủ đạo sách thanh toán vô cùng linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp quý khách chủ động trong việc huy động nguồn kinh tế, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của nhà đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

chuyên biệt, giới đầu tư sẽ được Ngân hàng TMCP tăng trưởng VN Thịnh Vượng (VPBank) hỗ trợ vay vốn với đa dạng gói vay ưu đãi: Lãi suất từ 6,9%- 7.49%/Năm cố định trong vòng 15 tháng đầu tiên; thời hạn vay tối thiểu 48 tháng; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Số tiền vay tối đa 20 tỷ đồng.

Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu rất đơn giản chính mình một nhà đẳng cấp tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply