Biệt thự Royal Park Huế nên chọn hướng nhà nào cho hợp lý

Trong phong thủy, luôn có các đại kỵ mà bạn cần nhớ và tránh mắc buộc phải để có thể đem lại cuộc sống viên mãn bậc nhất cho bạn và gia đình. sau đây, Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế sẽ gửi đến bạn các điều cơ bản mà bạn cần biết để khi mua căn hộ, hoặc xây nhà tránh phạm buộc phải, Và nếu bạn chẳng may trang trí nội thất không đẹp phong thủy, hãy tham khảo vài bí quyết hóa giải sau đây.

Đây đó là điều tối kỵ trước tiên, bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”. Người xưa nói rằng “ mở cửa nhìn ngay trông thấy bếp, thì tiền tài hao hụt”. điều đó sẽ khiến bạn mất đi những ăn may, thậm chí ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của người sống trong gia đình. Trên thực tế, nếu phòng bếp đối diện với cửa không nhỏ, khi gió to thì sẽ làm tắt lửa. Phương pháp hóa giải khá dễ dàng top 1 là bạn có thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar,… để che chắn.

KHÔNG ĐẶT GƯƠNG TÙY TIỆN TRONG NHÀ – ROYAL PARK HUẾ

nhiều gia đình thường sử dụng gương tạo cảm giác rộng rãi cho nhà của mình. dù thế, điều đó vô hình dung gây ra các tai họa mà bạn không lương trước. thứ nhất, bên cạnh giường ngủ không nên đặt gương kinh chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo ấu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Thứ hai, tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THẲNG CỬA BIỆT THỰ ROYAL PARK HUẾ

Tuyệt đối không được đặt giường ngủ thẳng cửa vì vị trí này đó là “vị trí quan tài”. Nếu chẳng may bạn đặt giường ngủ ở vị trí này thì Sàn Phương Đông – nhà phân phối quan trọng Khu đô thị Royal Park Huế khuyên bạn nên treo một quả cầu pha lê trên trần nhà tại vị trí giữa giường và cửa để giảm thiểu sát khí.

KHÔNG ĐỂ NHÀ VỆ SINH Ở TRUNG TÂM NGÔI NHÀ

Trung tâm của ngôi nhà rất giống như tim của con người, quá chính. Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa căn hộ thì sẽ khiến tất cả các phòng trong ngôi căn hộ bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.Khi xây nhà, phải đặt lệch vị trí căn hộ vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu phạm cần phải thì nên dọn dẹp căn hộ vệ sinh sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

KHÔNG ĐỂ CỬA SAU ĐỐI DIỆN CỬA TRƯỚC

Tránh để cửa chính và cửa hậu, cửa sổ ở cuối căn hộ, nằm trên cùng một đường thẳng, tức bước vào cửa quan trọng đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ tại cuối nhà. điều đó sẽ phạm cần phải Xuyên tâm sát, và như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí đó là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc. Để hóa giải, bạn có thể đặt một bình phong chắn giữa cửa chính và cửa hậu. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt một bể cá nhỏ hoặc cây cảnh cạnh cửa quan trọng. Như vậy, theo cách này, bạn hoàn toàn có thể hóa giải những đại kỵ trong phong thủy, và phương pháp tối ưu hơn cả đó là bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ được Kiến trúc bởi căn hộ Kiến trúc uy tín, như Biệt thự Royal Park Huế được thiết kế tuyệt vời, tuân thủ chặt chẽ để tránh các lý do đại kỵ trong phong thủy, đem lại cuộc sống hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply