Biệt thự the Sunrise bay cuộc sống trọn niềm vui

Nhà Đất mua sắm Shophouse chiếm hữu những vị trí sầm uất trên những trục tuyến đường chính của khu đô thị Sunrise Bay TP. Đà Nẵng. quy hoạch dùng cửa kính lớn ở mặt tiền, vừa không giảm cao nhất yếu tố nghệ thuật vừa thuận lợi đến vận động sale, đồng thời từng khu vực shophouse đều có Khu Vực đậu xe riêng, tạo nên dễ dãi tối đa đến khách hàng mua hàng.

Biệt thự Sunrise bay Đà Nẵng tươi như hoa

 

 

Biệt thự the sunrise bay Đà Nẵng

Sở kiến tạo TP.Đà Nẵng cho biết vừa có văn bản chấp thuận cho siêu dự án The Sunrise Bay được thi công trở lại sau gần 1 tháng tạm dừng
Chiều 21.4, Sở kiến tạo TP.Đà Nẵng cho biết như trên. Theo văn bản của Sở kiến trúc TP, ngày 27.3, thanh tra sở phối hợp Đội kiểm tra quy tắc đô thị Q.Hải Châu kiểm tra thực tế hiện trường và lập biên bản ngừng thi công đối với hạng mục bờ kè lấn biển và san lấp, với lý do để chủ thầu xây dựng là công ty TNHH The Sunrise Bay giải trình nguồn gốc vật liệu dùng để san lấp mặt bằng và thi công bờ kè.

Văn bản này nêu rõ, mới đây, một số phương tiện truyền thông có tin tức về việc Công ty Cổ phần Xây dựng và lắp máy Trung Nam đã giả mạo giấy tờ cấp phép của cơ quan chính phủ có thẩm quyền cho việc khai thác cát tại xã A Tiêng, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam nhằm hợp thức hóa nguồn cung cát khi thi công gói thầu san lấp nền dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước do Công ty TNHH The Sunrise Bay làm CĐT.

Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng bán chạy

nhiều phần khu biệt thự độc lập Sunrise Bay Thành Phố Đà Nẵng nằm dọc đi theo đại lộ xanh, cho góc nhìn đẹp tuyệt và hưởng thụ không khí xanh lành mạnh. Ẩn mình dưới những bóng mát mát mẻ và quy hướng hài hòa và hợp lý, biệt thự vừa được bảo vệ sự bình an và riêng tư tuyệt đối, đồng thời nhưng vẫn thân thiện mọi căn hộ nội khu.

Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng được ưu ái có được những vị trí đầy đủ tiện ích nhất của dự án với hướng nhìn hướng ra vịnh biển hoặc khu lagoon. Kiến trúc mang phong cách rất dễ dàng, nhưng được đầu tư chăm chút từ các yếu tố nhỏ hàng đầu nhằm mang lại một không gian sống sang trọng, cao cấp.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply