chung cư five star hà đông đem đến cuộc sống trong tầm tay của bạn

đối với các khách hàng thân thiết của GFS đều quen thuộc gì cùng với những thành phầm thú vị, unique từ nhà đầu tư chi tiêu. Môi trường xanh, sạch, trong lành, đảng cung cấp khi là khu vực mà chủ đầu tư chi tiêu muốn từng khách hàng trên Five star Hà Đông thừa kế. Cộng đồng cư Five star Hà Đông mang vào mình nhiều yếu tố quan trọng đặc biệt và hoàn hảo. Đến với Five star Hà Đông quý vị đã đc tận hưởng tất cả toàn bộ cá nhân tố tuyệt hảo đầy thu hút. Với địa điểm tuyệt hảo, công năng hoàn thiện, công ty chi tiêu sự uy tín, thiết kế hiện đại … chắc chắn là dự án cộng đồng cư Five star Hà Đông sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

chung cư five star hà đông tạo ra môi trường sống văn minh 

cộng đồng cư Five star Hà Đông ở gần vị trí vàng trên quận Hà Đông được tận hưởng vẹn công năng tiêu chuẩn và môi trường xung quanh sống thoải mái và tự nhiên and an lành . Dự án có vị trí vị trí trung tâm nên việc đi tới tới địa điểm cao điểm ở gần cụm trường đại học rộng lớn dễ dãi di chuyển sinh hoạt trong cuộc sống…. Rất chi là linh hoạt & thuận lợi.

không chỉ hấp dẫn bởi vị trí thuận tiện, Five star Hà Đông còn sở hữu tập hợp giao thông vô cùng hoàn hảo và văn minh, thỏa mãn nhu cầu đi lại của khách hàng. Đến cùng với chung cư Five star Hà Đông người tiêu dùng sẽ được đắm mình trong số tác dụng sang trọng bậc nhất.

  • nhà hàng quán ăn & Bar tích hợp trên dự án
  • Bể bơi Sky Pool đáy kính đua ra không trung
  • nơi thể hình & Fitness chuẩn mức nước ngoài
  • quần thể Spa bài bản

Tân hưởng cuộc sống xanh giữa lòng HN với chung cư five star hà đông

Five star Hà Đông đc quy hoạch trên khu đất rộng lớn 1.095,2 m2 với mô hình 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Xây dựng theo phong thái phong cách thiết kế tinh xảo cùng với sản phẩm nổi bật khi là sản phẩm Shophouse Five star Hà Đông tạo người sử dụng rất chi là hài lòng.

ngoài ra công trình được thiết kế theo phong cách hoành tá tràng. Phòng khách đc trang bị long lanh bởi quy hoạch âu lục cùng với các chi tiết: đèn trùm, đèn bàn, thảm trải, salon,… đều khi là cụm sản phẩm đẳng cấp với những con đường nét thiết kế hoành tá tràng và tinh tế.

nơi ngủ là khu vực đc chú trọng nhất trong các công việc thiết kế nội thất chung cư Five star Hà Đông nhằm mang đến các giây phút giải trí vô cùng của kỳ nghỉ. Phần đông cụm nơi đều phải có góc nhìn thoáng, dùng kính trong, rèm trắng tạo cảm giác nhẹ dịu , thân thiết cùng với thiên nhiên. Giường ngủ hoành tráng & thoáng rộng dù có giường đôi hay đơn. Cụm liên quan đèn ngủ, tivi, salon đều tất cả và được bài trí hợp lý và phải chăng. Cùng với các phòng 2 phòng ngủ and 3 khu vực ngủ trên Five star Hà Đông mang đến mang lại khác nước ngoài xúc cảm dễ chịu and thư giãn buổi sáng ngủ dậy.

cụm sản phẩm trên Five star Hà Đông đc nhiều chuyên gia xây dựng chọn lựa and phối kết hợp hòa hợp hứa hẹn sẽ đem lại đến bạn một nơi sống tự nhiên và thoải mái & phong cách hàng đầu.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply