Chung cư Hinode City – sáng bừng sức sống

Chung cư hinode city nói theo một cách khác là việc lựa chọn hoàn hảo nhằm an cư và hưởng thụ các nụ cười trong thiên nhiên. các khách hàng vững mạnh trung tâm tài chính tốt, có chức năng kinh tế giỏi thường trực tiếp rất nghiêm ngặt nhằm tìm tòi và đối chiếu, chọn lựa cho bạn một nơi nhằm sinh sốt cũng như tận hưởng nụ cười, giải trí sau các giờ làm việc căng thẳng hay ngày cuối tuần nghỉ ngơi mặt gia chủ.

Tại Sao chính nên chọn chung cư hinode city

hinode city
Khách với các dự án khác cùng phân khúc cao cấp hoặc những đầu tư sống phân khúc thấp khác, Hinode City gồm

Một xu hướng đáng chú ý trong năm 2017 khi là nhiều quý vị mang Xu thế lựa chọn mua dịch vụ tại những dự án công trình đc người Nhật dự án. Đơn cử như dự án công trình sản phẩm Hinode City, nằm tại con đường Minh Khai, vừa tung ra môi trường đã  hơn 500 căn đc quý khách giữ chỗ chỉ trong một buổi sáng.

Với những quý khách hàng ở gần công trình và đã tìm hiểu dự án thì hầu hết là họ đang rất háo hức mong chờ thời điểm mở bán, thời điểm cho ra mắt căn hộ mẫu và đặc biệt quan trọng đối với những người đã đặt mua thì đang rất háo hức, mong chời thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

hệ thống sản phẩmtiện ích chung mang chuẩn mức 5 sao được làm chủ dưới quy mô cao cấp hàng đầu của người Nhật – Hinode City Plaza là sự hiện tại diện của môi trường bao quanh  xanh, sạch, đẹp một kiến trúc chắc chắn đồng thời thời gian gần trên lòng TP Hà Nội !

TỔNG QUAN DỰ ÁN HINODE CITY

Tên dự án: Hinode City 201 Minh Khai là khu căn hộ hạng sang với các tiện ích hoàn hảo tại trung tâm Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex
Quy mô dự án: Tổ hợp dự án Hinode City 201 Minh Khai được thiết kế gồm 03 khối nhà chung cư cao cấp 27 tầng, một tháp đôi văn phòng cao 33 tầng, 3 tầng hầm và các công trình tiện ích cư dân khác.
Diện tích căn hộ: 67m2 – 75m2 – 92m2 – 101m2 – 110m2 – 120m2
Đơn vị thi công: ECOBA, LONG GIANG
Ngân hàng bảo lãnh: VIETCOM BANK
Tổng diện tích khu đất: 31.246,66m2

ác đặc điểm nổi bật mà ít tất cả các đầu tư nào có được như:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply