CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA NƠI LÍ TƯỞNG CUỘC SỐNG

Bắt đầu tổng quy hoạch mở đường thành công từ năm 2010. Sau 6 năm đi vào làm việc, Lê Văn Lương – Tố Hữu đang được cho là tuyến đường huyết mạch cho kết nối giao thông phạm vi Tây Hà Nội. Nếu như trước đó nhắc về Tố Hữu, chỉ nghĩ đến nhãn hiệu của to lớn khác. Thì chỉ khoảng năm 2013 lui về đây, xuất hiện hàng loạt khu đô thị. có khả năng kể tới như: Ecolife Capitol, The Light, thủ đô Landmark 51,,….

Chung cư MIC Tower Plaza do chủ đầu tư CĐT Vingroup MIC đang tạo ra cục diện mới cho địa bàn quận Nam chỉ khoảng Liêm. Bức tranh kinh tế mới đang dần được mở ra trên đại bàn phía Tây HN. Mang cùng sự xuất hiện của hàng loạt KĐT tầm cỡ nhỏ trên 2 bên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Đã làm thay đổi bộ mặt trên nhánh đường huyết mạch giao kết trung tâm thành phố. Các khu đô thị này đều là chung cư đơn lẻ của nhiều nhãn hiệu chủ đầu tư không giống nhau. Chỉ trong chiều dài vài km, theo cùng một tuyến đường Tố Hữu Lê Văn Lương đã động thổ và xây dựng quy hoạch nhiều chung cư tầm cỡ. Khác biệt đứng đầu trong mọi vẫn là quẩn thể dự án căn hộ Mic Tower Plaza. gồm những căn hộ cao cấp và khu office tel cho thuê.

Nhãn hiệu bất động sản cao cấp mà MIC Group chọn để xây dựng quy hoạch cho mình khi đánh vào sản phẩm bất động sản cao cấp mang tên Mic Tower Plaza. Con đường Lê Văn Lương – Tố Hữu là nhánh đường có quy mô KĐT thống nhất cả hai bên đường. Chính vì vậy quy mô hạ tầng, cấp thoát nước. Đường điện,… rất đồng bộ. Tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu – đây xem như một dải đất đắc địa của khu vực phía tây hà nội. Và hơn thế nữa với vị trí chiến lược mà MIC Group nhận được thì chủ đầu tư sẽ tạo được một dự án chung cư đáng sống bậc nhất để đáng tầm với giá thành trị của nó.

Đây sẽ là một bước ngoặt trên con đường xây dựng quy hoạch BĐS của Mic. Khi mà trước đây họ chỉ chú trọng về lĩnh vực chung cư trung cấp. dự tính khu Mic Tower Plaza sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2017. Mang đậm dấu ấn về phong cách châu Âu, khu đô thị Mic Tower sẽ tạo một dấu ấn khác biệt nhất cho toàn khu Tố Hữu – Lê Văn Lương.

<< Xem thêm : FLC Nghệ An

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply