Chung cư Sunshine Diamond Riverside đánh tan lo lắng cuộc sống trong lành

Mỗi khu chung cư đều được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện nghi hạ tầng đồng bộ và hơn hẳn mang sang trọng thế giới. Khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế thiết kế và nội thất, đem lại cho Chung cư Sunshine Diamond Riverside các cảnh quan tận hưởng đa dạng, bỡ ngỡ nhưng vẫn thống nhất kênh về một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế.

Chung cư Sunshine Diamond Riverside mang đến cảm giác gia đình hạnh phúc

Chung cư Sunshine Diamond Riverside có hệ thống chiếu sáng, thông gió được đầu tư lắp đặt kĩ càng vừa không làm mất mỹ quan của căn hộ lại vừa tạo cho người sinh sống trong phòng có cảm giác thư giãn, thiên nhiên … Mỗi căn hộ của Sunshine Diamond Riverside đều có ban công rộng, thông thoáng với hai hướng Kiến trúc chủ yếu là Đông Bắc và Đông Nam Dù to hay nhỏ, những nhà tại chung cư đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế chinh phục toàn bộ người nhìn ngay từ lần đầu nhìn xuất hiện. Nhà cao cấp trong tòa hai toà căn hộ chung cư có Kiến trúc đa dạng về tiết diện đảm bảo cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những gian phòng mình thích mà chẳng phải lo về giá cả hay giá trị phòng. Kiến trúc căn hộ ở căn hộ chung cư này đem đến cho người tận dụng đa dạng sự lựa chọn với các nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ.

CĐT luôn chú trọng đến sự hòa hợp của không gian sống với tự nhiên tạo ra giá trị cốt lõi của những căn hộ chung cư Bất Động Sản. Những nhà đẳng cấp trong tòa nhà có thiết kế phong phú về Diện tích bảo toàn cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các gian phòng mình thích mà chẳng phải lo về giá cả hay giá trị phòng. Mỗi căn hộ của Sunshine Diamond Riverside có ban công rộng, thông thoáng với hai kênh thiết kế chính là Đông Bắc và Đông Nam Dù to hay nhỏ, các căn hộ ở căn hộ chung cư đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế chinh phục toàn bộ người nhìn ngay từ lần đầu nhìn trông thấy.

Chung cư Sunshine Diamond Riverside hài hào vẻ đẹp văn hóa thế giới

Chung cư Sunshine Diamond Riverside không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên và lắng nghe hơi thở phương Đông tình tứ với phong vị phương Tây, cư dân nơi này sẽ được trải nghiệm thời khắc thư giãn tuyệt đối trong mùi oải hương lan toả khắp khu spa đẳng cấp, rung động mãnh liệt dưới từng bước chân mát lạnh trên mặt đá marbl. Đặc biệt khai thác thành công được trị giá văn hóa địa phương vào trong thiết kế Kiến trúc và nội thất, mang lại cho Chung cư Sunshine Diamond Riverside các không gian tận hưởng phong phú, mới mẻ nhưng vẫn thống nhất hướng về một vẻ đẹp rất dễ dàng, tinh tế.

Những căn hộ của Chung cư Sunshine Diamond Riverside đều được đầu cơ chăm chú quá tỉ mỉ, cẩn trọng. Chung cư Sunshine Diamond Riverside hứa sẽ là một quốc tế tiện nghi thu nhỏ để bất kì ai cũng có thể thoả sức tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp đều được lát sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập ngoại với chất lượng hoàn mỹ. Bên cạnh bếp trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp, cao cấp, đồng bộ như tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa trong các căn hộ. Tất cả các tiện nghi tại dự án đều được chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho người dân của chung cư cũng như những chung cư cạnh bên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply