Chung cư Vincity Sài Đồng nhiều điểm nổi bật

Nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity, ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án Vincity Sài Đồng được công bố đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi dự án có nhiều điểm lợi thế. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản có nguồn cung lớn như hiện nay.

VINCITY SÀI ĐỒNG – THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI CHÚNG

Đối với các căn hộ ahjng sang thường có mức giá đang dao động từ 31 – 35 tr/m2. Tuy nhiên chủ đầu tư VinGroup cho biết mức giá tại chung cư Vincity Sài Đồng đưa ra sẽ rất hợp lý vừa túi tiền của khách hàng. Dự án hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đây là dự án trọng điểm khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản hiện tại. Chung cư Vincity Sài Đồng đang được đánh giá là dự án hot nhất đầu năm 2017.

VÍ TRÍ HOÀN HẢO – CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Vincity Sài Đồng có vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm của khu vực Long Biên. Đây là khu vực đô thị đẹp, phát triển bậc nhất khu vực quận Long Biên hiện nay và cả trong tương lai. Đây là khu vực đang được tập trung phát triển sở hữu giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng phát triển. Dự án nằm khá gần nhiều tuyến giao thông hiện đại, thông thoáng giúp cư dân thuận tiện di chuyển vào khu vực nội đô.

CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG – TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

 

Vincity Sài Đồng sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đẳng cấp vượt trội. Chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối về khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi, giải trí, thư giãn.

Trung tâm thương mại sầm uất, quy mô lớn với đầy đủ các loại mặt hàng cùng với nhiều nhãn hàng chất lượng khác nhau. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cư dân có thể mua đồ ăn, lương thực, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, mặt hàng thời trang, máy móc, điện tử,… tất cả đều có ở đây, mang lại sự tiện lợi cho cư dân. Không phải di chuyển xa để mua sắm mà các mặt hàng lại rất đảm bảo chất lượng.

Bài viết liên quan: Vị trí Vincity Sài Đồng

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply