CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG – NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP

Năm 2017 tập đoàn Vingroup đã cho triển khai dự án căn hộ Vincity Sài Đồng mang nhãn hiệu Vingroup. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai đang có mong muốn sinh sông lâu dài ở thủ đô Hà Nội. Vì đây là đứa con của một tập đoàn uy tín nên sẽ được bảo đảm từ chất lượng căn hộ cho đến các tiện ích đi kèm. Đây sẽ là sản phẩm có sức hút nhất ở khu vực miền bắc.

VINCITY ĐẠI MỖ – SỞ HỮU MÔT CĂN HỘ CHUNG CƯ CHỈ TỪ 700 TRIỆU ĐỒNG

Có thể nói dự án chung cư Vincity chỉ với 700 triệu là một nỗ lực của tập đoàn Vingroup trong việc chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Lần này Vingroup có bước đi táo bạo hơn khi thay đổi từ phân khúc nhà ở cao cấp quen thuộc sang thị trường nhà ở trung cấp. Tuy nhiên với uy tín về chất lượng của tập đoàn này chúng ta có thể tin tưởng được rằng đây sẽ là một sản phẩm căn hộ chung cư có chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Vincity-quan-9

SẢN PHẨM MANG TÍNH ĐẠI CHÚNG NHƯNG LẠI KHÁC BIỆT

Nếu như Vinhomes ra đời mang khuynh hướng căn hộ đẳng cấp sang trọng thì căn hộ Vincity ra đời hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình nhưng vẫn mang chất lượng không thua kém gì căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo được cuộc sống có chất lượng hiện đại.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply