Condotel The Arena Cam Ranh được quy hoạch đồng bộ cao cấp

Dự án The Arena Cam Ranh được quy hoạch trên tổng DT 28ha với định hướng biến thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt vượt chuẩn quốc tế hàng đầu. Những hạng mục công trình xây dựng quy hoạch trong KĐT gồm có khu căn hộ khách sạn Condotel tiện nghi, chuỗi các quán ăn và tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với trương trình đầu tư cởi mở, tổng quy hoạch TK đồng bộ, KĐT The Arena Cam Ranh đem tới cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận hấp dẫn cho các quý khách – giới đầu tư thông minh, thức thời.

Lợi ích khi mua căn hộ dự án The Arena Cam Ranh

Về với dự án Condotel The Arena Cam Ranh, cư dân và du khách sẽ vô cùng thích thú với các trải nghiệm của một đời sống thượng lưu đích thực. Đây chính là một trong số vị trí nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng mà tất cả khách hàng đều sẽ rất hài lòng. Condotel The Arena Cam Ranh sẽ giúp tất cả người cải thiện sức khỏe, tinh thần, giúp tầm hồn sảng khoải để tái tạo năng lượng cho dây chuyền ngày bận rộn đang chờ phía trước. Còn đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội đầu tư lôi cuốn đứng đầu 2017. Bởi bên gần việc nghỉ dưỡng, nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Hợp tác có được CĐT uy tín hàng đầu, Khánh Hòa.
  • Tham gia chương trình cho thuê lại, cam kết mức lợi nhuận cao số một thị trường, lên về 85% giá trị cho thuê trong khoảng 10 năm.
  • Được tặng đêm nghỉ miễn phí trong vòng 10 năm nơi đây hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống của công ty.
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP và hưởng khuyến mãi, đãi ngộ trên toàn hệ thống dòng sản phẩm của công ty tập đoàn CPĐT Vịnh Cam Ranh.

Vincity Sài Đồng (ảnh minh hoạ )

The Arena Cam Ranh tiếp tục là một trong số dự án biệt thự biển có sự cốn hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS toàn nước với những lợi thế tự nhiên trời phú từ vùng biển đẹp Nha Trang kết hợp với sự công phu thiết kế, xây dựng quy hoạch chỉ khoảng bàn tay tài hoa của những những kỹ sư hàng đầu của công ty tập đoàn CPĐT Vịnh Cam Ranh. Theo nhận xét của các chuyên gia tư vấn số 1 Việt Nam, dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ thu hút rất nhiều các làn tiền đầu tư của giới địa ốc, mang tới một khu nghỉ dưỡng cao cấp, vượt tiêu chuẩn số 1 VietNam.

Vị trí dự án The Arena Cam Ranh

Khu đô thị Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại địa điểm lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, thuộc tỉnh Khánh Hòa. Mặc dù ko ở trung tâm thành phố nhưng KĐT này lại sở hữu rất nhiều ưu thế khác trở về vị trí như tiếp giáp cảng biển Nha Trang, cảng hàng ko nước ngoài Cam Ranh,…tạo sự tiện lợi cho di chuyển và xem, khám phá.

Ko chỉ sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất VietNam, mang cùng khí hậu trong lành của biển Nha Trang, The Arena Cam Ranh còn có giao kết giao thông cực kì tiện lợi. Vị trí khu dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh ước chùng 12km, nên du khách về với Bãi Dài Cam Ranh chỉ cần vài phút bay. Với những bãi cát dài và mịn màng đến không ngờ, các khi thủy triều rút, du khách sẽ được chiêm ngắm cả một bờ cát mênh mông, xa tắp, đây cũng chính là lý do bãi biển tại đây có tên gọi là Bãi Dài.

Với các ưu điểm hoàn hảo trên, khu đô thị Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn chính là cơ hội nghỉ dưỡng và sinh lời chỉ từ việc kinh doanh đầu tư BĐS lôi cuốn đứng đầu thời điểm hiện nay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply