Đầu tư dự án Pentstudio tây hồ – kiến tạo lợi nhuận bền vững

Dự án Pentstudio Tây Hồ tổ hợp những căn hộ cao cấp, không gian sống tuyệt hảo khi người dân đến đây sẽ được trải nghiệm đúng chuẩn một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp mà chưa một căn hộ nào có thể mang lại.

Dự án Pentstudio tây hồ – hệ thống căn hộ cao cấp

Pentstudio tây hồ nằm trong tổ hợp dự án Vincom Shophouse Phủ Lý mang lại một hơi thở mới tràn đầy sức sống, sự phồn vinh, thịnh vượng cho trung tâm thành phố Phủ Lý và đó là một loại hình khách sạn căn hộ đầu cơ tuyệt đẹp nơi “trái tim” của tỉnh Hà Nam.

Hội tụ những giá trị sống đỉnh cao và cơ hội đầu cơ sinh lời bất tận, căn hộ khách sạn Pentstudio tây hồ (Condotel Phủ Lý) cao cấp song hành cùng Vincom Plaza Phủ Lý, Vincom Shophouse Phủ lý do Vingroup làm TĐ tạo thành một tổ hợp phố thương mại, khách sạn hoàn hảo giữa lòng thủ đô Hà Nam.

Đầu tư dự án Pentstudio tây hồ – kiến tạo lợi nhuận bền vững

Pentstudio tây hồ – “viên ngọc”  của thành phốHà Nội

Pentstudio tây hồ tọa lạc ở đường Biên Hòa, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây chính là bên cạnh có hệ thống thuận tiện sẵn có tốt nhất của thành thị đồng thời từ vị trí dự án cực kỳ dễ dàng liên kết với các khu vực hành chính trọng yếu, hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa của tỉnh và các trục đường huyết mạch.

Từ vị trí Pentstudio tây hồ, quá dễ dàng liên kết với:

+ Trung tâm văn hóa tỉnh Hà Nam (9 phút)

+ hệ thống bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam (5 phút)

+ Trường mầm non Hoa Sen (bên cạnh)

+ Đường cao tốc Ninh Bình – Cầu Giẽ, Pháp Vân – Cầu Giẽ…

Dự án Pentstudio tây hồ – đẳng cấp thế giới

bên cạnh khối tiện ích ngoại khu sẵn có được thừa kế từ vị trí, chủ nhân những căn hộ Pentstudio tây hồ còn được tận hưởng khối thuận tiện, dịch vụ đẳng cấp thế giới, nhất ở nước nhà như:

+ TTTM Vincom Plaza với thiên đường ẩm thực, mua sắm, thời trang….

+ Trung tâm hội nghị đẳng cấp.

+ Phòng tập gym, spa tiêu chuẩn quốc tế.

+ siêu thị tiêu dùng VinMart.

+ Rạp chiếu phim hiện đại.

+ Vincom Shophouse nhiều mặt hàng.

+ siêu thị điện máy VinPro.

+ Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em.

+ Cùng đông đảo tiện lợi hấp dẫn khác.

Đầu tư dự án Pentstudio tây hồ – kiến tạo lợi nhuận bền vững

Không chỉ đem đến không gian sống thời thượng, tiên tiến, tính năng, khách sạn căn hộ Vinpearl căn hộ condotel Phủ Lý còn là cơ hội đầu cơ nhanh nhạy, kiến tạo lợi nhuận vững bền cho chủ nhân có được. Được biết doanh thu từ từng dự án Vinpearl dự án condotel thường được cam kết tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm, sẻ chia doanh thu 85% cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cực kỳ hấp dẫn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply