Dự án condotel Scenia Bay Nha Trang – Mang lại cuộc sống ý nghĩa bậc nhất

Condotel Scenia Bay Nha Trang là sự cộng sinh vững chắc của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai và TĐ hoạt động InVision Hospitality. Đây là một sự phối hợp hoàn mỹ giữa một bên có khả năng kinh tế vững chắc và một bên có chất lượng dịch vụ tiên tiến, ngày càng tăng nhiều.

Condotel Scenia Bay Nha Trang – ý niệm sâu xa của một cái tên

Đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết, dự án condotel Scenia Bay Nha Trang đó là dự án đầu tiên trong chuỗi Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp gây dựng để chinh phục thị trường Nha Trang. Bằng tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng sự thông minh trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã quyết định lựa chọn chủ đầu tư quản lý dày dặn kinh nghiệm: InVision Hospitality (được dẫn dắt bởi CEO người Mỹ Kevin J. Beauvais – lãnh đạo cao cấp cho các tập đoàn khách sạn quốc tế k nhỏ như Marriott, Four Seasons và thương hiệu kế cận Anantara). Với hướng đi táo bạo về “tầm” và “chất”, bảo toàn condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ đó là một loại hình đặc biệt hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang thời gian tới.

Theo Nam Tiến Lào Cai, Scenia bắt nguồn từ từ Scenic. Condotel Scenia Bay Nha Trang mang ý nghĩa “thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt” nhờ vị trí đắc địa nằm trên cung đường sát biển đẳng cấp nhất của TP. Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển. Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai hiểu biết rằng, không gì hạnh phúc bằng việc giới đầu tư đi nghỉ dưỡng được tận hưởng không khí trong xanh của biển cả ngay từ cửa sổ nhà.

là một trong những dự án được ghi nhận tiềm năng bậc nhất trong năm 2017, căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang còn tạo đặc biệt mạnh với thị trường bằng vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng Kiến trúc “giật cấp” đảm bảo tất cả từng nhà đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang – một trong các bãi biển được đánh giá đó là tốt nhất quốc tế.

Trả lời câu hỏi: “Nên đầu cơ vào loại hình nghỉ dưỡng nào tại thời điểm này để nắm chắc cơ hội sinh lợi nhuận tốt?”, GS. Đặng Hùng Võ các xác định, nên chọn những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ tinh hoa nghệ thuật thiết kế hiện đại, tích tụ bề dày văn hóa bản địa, do CĐT uy tín triển khai tại những thị trường triển vọng. Và Nha Trang đó là một thị trường như thế. “Có thể ví các bất động sản tại thành phố biển Nha Trang như cổ vật, mà giá trị ngày càng gia tăng theo thời gian”, ông ví von.

Bước thành công của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai với dự án condotel Scenia Bay Nha Trang

Quy hoạch dự án mới Lào Cai – Cam Đường được phê duyệt, từng dự án Tiểu Khu đô thị số 1, Tiểu dự án số 3, Tiểu dự án số 5… lần lượt được giao cho Nam Tiến Lào Cai làm chủ thầu. Đây đều đó là những Khu đô thị không chỉ không hề nhỏ về quy mô mà còn có vị trí có một không hai và Kiến trúc sang trọng – Được ví như những bông hoa về quy hoạch thiết kế của tỉnh Lào Cai. Ba dự án đã cung ứng cho thị trường bất động sản ở Lào Cai hơn 2000 căn căn hộ liền kề và biệt thự. Thành công của từng dự án trước tiên đã tạo động lực rất lớn cho Công ty trên con đường chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực BĐS.

Nam Tiến Lào Cai kênh đến thành công dựa trên sự sáng tạo, chất lượng, tín nhiệm và công bằng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Nam Tiến Lào Cai luôn vận hành và tăng trưởng dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty luôn phối hợp với cơ quan chức năng và chủ yếu quyền, mọi trao đổi thông tin với cơ quan chức năng luôn chính xác và đầy đủ, trong sự cởi mở, kịp thời và dễ hiểu. Đối với quý khách, Nam Tiến Lào Cai lấy “Lòng tin là doanh thu hàng đầu trong mọi giao dịch”. Đây cũng chính là nền tảng mạnh mẽ giúp Công ty tự tin vươn ra khỏi mảnh đất Lào Cai, “Nam tiến” thực sự.

Nếu trước kia, khi Khu đô thị chỉ mới được rò rỉ, quý khách hàng đang đoán già đoán non về tập đoàn, không biết công ty nào có thể “ngang nhiên” vượt mặt nhiều ông không nhỏ trên thị trường địa ốc để “chiếm hữu” mảnh đất đẹp như mơ thì nay “danh tính” Thật sự của công ty này đã được hé lộ. Với sức mạnh tăng trưởng và tiềm năng, tiềm năng về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, quý khách hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm hấp dẫn và “dậy sóng” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply