Dự án Sun Group Quy Nhơn sức hút đến từ thiết kế căn hộ

Mỗi loại căn hộ tại dự án Sun Group Quy Nhơn đều có Kiến trúc và thiết kế riêng phù hợp với từng địa hình. Điểm chung của những biệt thự đều có hướng nhìn hướng biển, và tự nhiên hoang sơ bao bọc vùng lân cận. Khách thăm quan khi đến với Sun Group Quy Nhơn sẽ tận dụng các tiện ích đẳng cấp, dịch vụ quốc tế nhưng vẫn hòa mình trong nét hoang sơ nổi bật của thiên nhiên.

sức thu hút mạnh mẽ của dự án Sun Group Quy Nhơn

Đặc ân mà mẹ tự nhiên ban tặng đã làm nên sức thu hút to không nhỏ cho Quy Nhơn cũng như sự kiện mở bán biệt thự Sun Group Quy Nhơn:

– Vị trí đắc địa: Quy Nhơn nằm ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á, nơi có điều kiện giao thông thuận lợi, giúp du khách có thể đơn giản qua lại tới đây tham quan, nghỉ dưỡng.

– Khí hậu lý tưởng: thời tiết quanh năm ấp áp, nhiệt độ trung bình 28 độ, 300 ngày nắng/năm, là lý do kiện thuận lợi cho phép các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc khai thác du lịch quanh năm.

– Bờ biển dài tuyệt đẹp: Quy Nhơn có được đường bờ biển dài 134km với các bãi biển được danh hiệu đầy đủ tiện ích nhất hành tinh. Nước biển trong xanh, cát trắng mịn màng, giữ nguyên nét hoang sơ của tạo hóa, đem đến khách thăm quan các phút giây nghỉ dưỡng thực sự thư thái.

– Hệ sinh thái phong phú: Điểm tham quan tại Quy Nhơn được nhiều hóa với các khu bảo tồn tự nhiên, dự trữ sinh quyển thế giới ven biển, hệ thực vật, động vật đa dạng trong đó có đa dạng loài quý hiếm nằm trong sách đỏ của Việt Nam và quốc tế.

những lý do nên đầu tư biệt thự biển

– Chi phí đầu cơ biệt thự Sun Group Quy Nhơn đó là rất lớn, do vậy việc có được một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của những doanh nhân thành công.

– Biệt thự Sun Group Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí đặc sắc có một không hai, hướng ra bãi biển tốt nhất do đó biệt thự hướng biển luôn chiếm hữu giá trị khác biệt.

– Trong 3 loại bất động sản phổ biến: căn hộ phố, văn phòng cho thuê, biệt thự Sun Group Quy Nhơn thì tỷ suất doanh thu của bất động sản nghỉ dưỡng biển đó là cao hàng đầu. Hiện nay, khi triển khai những dự án biệt thự Sun Group Quy Nhơn, các chủ thầu đều cam đoan lợi thấp điểm là 7-8%, thậm chí có những công trình lên đến 10%. Bên cạnh đó, tiềm lực nâng cao giá của dòng loại hình này trong dài hạn cũng cao hơn các sản phẩm nhà đất khác. Chính vì vậy, đầu cơ biệt thự Sun Group Quy Nhơn thường có sức hút không nhỏ với nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy không hề nhỏ.

– Biệt thự biển là mảng nhà đất thường gắn với giới thu nhập cao, tiềm năng chi trả luôn sẵn sàng. Khi mà mức sống càng ngày càng được tăng thì nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch tại các khu nghỉ dưỡng biển cao cấp càng tăng, hứa một tương lai phát triển, mang đến nguồn lợi không nhỏ cho quý khách hàng.

– Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được chiếm hữu căn hộ ở VN, từ đó giúp mở rộng nguồn cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự Sun Group Quy Nhơn.

Với tất cả các tại sao trên đầu tư biệt thự Sun Group Quy Nhơn xứng đáng đó là phân khúc đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng không muốn bỏ lỡ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply