Dự án Embassy Garden những chủ nhân mang đẳng cấp thượng lưu

Thiên nhiên của người dân tại Dự án Embassy Garden càng ngày càng trở nên lôi kéo rộng khi ở đây đc hưởng trọn luồng khí mát lành từ Hồ Tây – lá phổi xanh của thủ đô. Chọn lựa ở trên Embassy Garden khách hàng hoàn toàn có thể giải trí ngay tại chính dịch vụ của mình, khi chỉ là phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, thu trọn vào tầm mắt các bãi thảm cỏ trải dài, hồ nước vào xanh, khi là sân chơi golf rộng.

Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây các người sở hữu mang đẳng cấp thượng lưu

Chắc chắn là, chỉ có những chủ nhân có sang trọng thượng lưu, nắm giữ định hướng sống văn minh, cụ thể, coi trọng giá trị thiên nhiên còn mới rất có thể nhìn ra những giá trị sống đích thực mà biệt thự Embassy Garden mang đến. Đi theo tin tức chính thức từ chủ đầu tư, ngày 29/10/2017 căn biệt thự Embassy Garden tiếp tục chính thức được rao bán với khá nhiều cơ chế ưu đãi hấp dẫn. Chiết khấu 1% đến khách thanh toán giao dịch ngay 50% khi ký hợp đồng, áp dụng mang lại sự kiện mở bán chính thức ngày 25/11/2017.

Dự án Embassy Garden những chủ nhân mang đẳng cấp thượng lưu

Dự án Embassy Garden những chủ nhân mang đẳng cấp thượng lưu

Đó là một thiên đàng mát mẻ nhằm chúng ta cũng có thể nhận được các phút giây sảng khoái nhằm cảm nhận rõ rộng chất lượng đích thực của thiên nhiên, là thiên đàng xanh mát nhằm chúng ta đc nghỉ ngơi thư gian sau ngày dài làm việc mệt nhọc, hoặc dễ chơi, đó chính là tổ ẩm. Khu trung tâm thương mại con trẻ, đường đi dạo cũng như cảnh đẹp đc kiểm tra tiếp tục sẽ tạo nên nơi ở tươi đẹp giữa lòng thủ đô mà chưa khu đô thị nào nhận được.

Là vùng nghỉ dưỡng thực thụ để cả gia đình quây quần và cùng nhau hưởng thụ nơi sống tiện lợi, văn minh của một TP.HCM nhỏ hẹp giữa lòng cuộc sống xanh mát. Mua biệt thự sinh vật tại thủ đô Hà Nội. Khuôn viên xanh không hoàn hảo với cây cối thưa thớt, không có quy hướng, hoặc mật độ xây dựng cao, xây dựng ken chặt nhà với nhà – chính là các điểm yếu rộng lớn trong góc nhìn người mua.

Embassy Garden Tây hồ nước Tây- tác dụng “chọn lọc” cho thiên nhiên “chọn lọc”

Với những khách “có điều kiện” trực tiếp tìm kiếm sự riêng tư quan trọng, Embassy Garden được ví như “khoang hạng C” cùng rất số ghế ngồi hữu hạn khi chỉ cần của 161 người chủ biệt thự tại diện tích phân khu vực gần 7.5 nghìn mét vuông cùng rất 6.000m2 công viên xanh, phủ quanh quanh khi là sân golf cũng như hồ thì miền xanh mới đúng là khi là miền xanh. Đặc biệt quan trọng tập hợp nơi họp với rất đầy đủ trang dòng thiết bị về tối tân cùng với các quy mô lớn nhỏ dại khác nhau được xem là địa điểm linh hoạt cho những người dân doanh nhân, muốn chọn lựa nhiều cách làm công việc hoạt bát.

Chưa quảng cáo bóng bẩy cùng rất hàng ngàn tác dụng giống như nhiều dự án khác, Embassy Garden “tự tin” với những tác dụng đã được “chọn lọc” để đáp ứng rất tốt thị hiếu của các cư dân tương lai. Câu lạc bộ Embassy Garden vào khu đô thị là điểm hẹn mang đến tất cả sinh hoạt vui chơi và giải trí, giải trí, kiểm tra sức mạnh của cư dân cùng rất học viện chuyên nghành Golf lừng danh Leadbetter, sân tập golf, chiếc rốn fitness, bể bơi bốn đợt, nhà hàng, quầy bar…

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply