Dự án Wyndham Garden Phú Quốc có những thế mạnh khó từ chối

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực” – Wyndham Garden Phú Quốc ra đời với sứ mệnh như vậy. Với tầm nhìn, mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Phú Quốc nói riêng. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc luôn tâm niệm mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc, nâng bước tương lai và đồng thời tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống con người.

Wyndham Garden Phú Quốc có hòn ngọc “du lịch nổi tiếng”

Ở đợt giới thiệu dự án lần thứ nhất, 100% số căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đã được đăng ký mua ngay sau khi Nam Group công bố đơn vị vận hành và quản lý dự án là Wyndham Group – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Được quản lý bởi Wyndham Group; dự án đã chính thức gia nhập chuỗi hệ thống thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

TP Hồ Chí Minh – Ngày 9/12/2017, tại Hội thảo “Tiềm năng đầu tư tại đặc khu kinh tế Phú Quốc”, Nam Group – Ban tổ chức và cũng là đơn vị phát triển dự án Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc – đã kết hợp giới thiệu dự án lần thứ hai nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và nhà đầu tư cá nhân đã không kịp ký hợp đồng mua trong đợt giới thiệu lần thứ nhất vào tháng 8 cũng trong năm nay. Nam Group khẳng định đây là mô hình đầu tư 3 đảm bảo đối với những khách hàng là đầu tư bất động sản cá nhân: “Cho thuê tốt – Tăng giá nhanh – Thanh khoản cao”.Wyndham Garden Phú QuốcỞ đợt giới thiệu dự án lần thứ nhất, 100% số căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đã được đăng ký mua ngay sau khi Nam Group công bố đơn vị vận hành và quản lý dự án là Wyndham Group – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Được quản lý bởi Wyndham Group; dự án đã chính thức gia nhập chuỗi hệ thống thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

TP Hồ Chí Minh – Ngày 9/12/2017, tại Hội thảo “Tiềm năng đầu tư tại đặc khu kinh tế Phú Quốc”, Nam Group – Ban tổ chức và cũng là đơn vị phát triển dự án Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc – đã kết hợp giới thiệu dự án lần thứ hai nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và nhà đầu tư cá nhân đã không kịp ký hợp đồng mua trong đợt giới thiệu lần thứ nhất vào tháng 8 cũng trong năm nay. Nam Group khẳng định đây là mô hình đầu tư 3 đảm bảo đối với những khách hàng là đầu tư bất động sản cá nhân: “Cho thuê tốt – Tăng giá nhanh – Thanh khoản cao”.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc có vị trí đắc địa

Ngoài thế mạnh toạ lạc tại Bãi Trường và là dự án duy nhất nằm cạnh Quảng trường biển hiện nay được giới thiệu, Wyndham Garden Phú Quốc còn được chú ý ở cá tính của dự án: ngôn ngữ thiết kế Go Green và Private Villa – thời thượng một cách tinh tế trong trào lưu nghỉ dưỡng đương đại của thế giới.

Tại Phú Quốc hiện nay chỉ mới có một dự án này được Wyndham Group vận hành và quản lý. Wyndham Garden – nhánh thương hiệu năng động trong lĩnh vực khách sạn và resort nghỉ dưỡng của Wyndham Group – được biết đến trên toàn thế giới là một thương hiệu chuyên nghiệp và rất có phong cách trong việc tạo ra những trải nghiệm lưu trú đặc biệt cho khách đến thăm.

Ở các nước phát triển mạnh về du lịch, đối với các tác phẩm và công trình kiến trúc dành cho nghỉ dưỡng, rất dễ dàng để nhận thấy bản sắc bản địa được thể hiện rất rõ và rất bền vững dù được thiết kế theo phong cách và ngôn ngữ thiết kế nào. Tại Việt Nam hiện nay, Wyndham Garden Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sớm thể hiện rõ bản sắc bản địa trong đường nét kiến trúc và thiết kế. Từng biệt thự có không gian riêng, hồ bơi riêng ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, cây cỏ thực vật nhiệt đới – ví dụ như cúc tần Ấn Độ – phủ xanh các khoảng không gian hợp lý. Đặc biệt, 100% diện tích xây dựng trên mặt đất, không hề có tầng lầu như những công trình tận dụng diện tích sử dụng khác. Dự án có 153 căn biệt thự, nhóm 5 – 7 căn thành một ngôi làng nhỏ độc đáo, mộc mạc và trong trẻo.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc là biệt thự cao cấp và tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại bậc nhất ở Phú Quốc, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống sang trọng và tận hưởng được hết những giá trị cuộc sống mà Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời và đầy sức sống.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply