FLC Condotel Vân Đồn có vịt trí tiềm năng

Condotel FLC  Vân Đồn là dự án nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi và giàu tiềm năng để hoạt động một công trình nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Tiềm năng này càng thúc đẩy tiến độ công trình khẩn trương hơn và sớm cho ra thị trường những sản phẩm mà cả du khách và nhãng nhà đầu cơ đều mong đợi.

 

Trước hết, mọi lãi suất sinh ra từ một công trình địa ốc nghỉ dưỡng đều đến từ vị trí, vị trí đẹp hấp dẫn khách thuê, đảm bảo công suất lấp kín phòng, vị trí đẹp còn đảm bảo tiềm năng tăng giá. FLC Condotel Vân Đồn dự tính có vị trí tại đảo Ngọc Vừng tại huyện đảo Vân Đồn, nơi mặt biển xanh hiền hòa tuyệt đẹp và quan trọng hoang sơ bởi hầu như chưa chịu tác động của du lịch hóa, nơi đây sẽ hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch muốn một kỳ nghỉ riêng biệt, yên tĩnh để tận hưởng đến tận cùng những giây phút thảnh thơi của mình.

Nói về vị trí của siêu dự án FLC Condotel Vân Đồn, trước hết phải nói tới huyện đảo Vân Đồn, đây là nơi quy tụ những tài nguyên độc đáo và trở thành điểm mạnh du lịch hiếm nơi nào sở hữu được. Vân Đồn là huyện đảo có trên 600 hòn đảo lớn nhỏ, kèm theo đó là hệ thông hang động đa dạng và hệ sinh thái quý hiếm. Một trong những lý do mà tập đoàn FLC chọn nơi đây để kiến trúc nên FLC Condotel Vân Đồn là bởi lượng du khách được cuốn hút bởi cảnh đẹp và con người ngày càng tăng lên theo thời gian. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm nơi này đã đón 290.000 lượt du khách, và con số này mong đợi sẽ đạt 1 triệu lượt trong một năm. siêu dự án FLC Condotel Vân Đồn sẽ được thửa hưởng sự dồi dào và nhu cầu nghỉ dưỡng tiên tiến bức thiết từ khách du lịch, và những nhà đầu cơ nhất định không thể bỏ qua công trình này bởi lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ đến với cường độ cao, bền vững và giá thuê gần như là cao nhất so với mặt bằng giá thuê phòng nghỉ tại Vân Đồn.

FLC Condotel Vân Đồn có vịt trí tiềm năng – Minh họa

TIẾN ĐỘ ĐÁNG mong đợi

Dưới bàn tay của FLC Group – chủ đầu tư đầy uy tín tại thị trường với vị trí hàng đầu về đảm bảo tiến độ quy hoạch thì FLC Condotel Vân Đồn sẽ là một siêu dự án sở hữu được niềm tin tuyệt đối tuyệt đối về hạn định hoàn thành, bàn giao và đi vào vận hành.

Giống như những công trình khác đang được FLC Group triển khai tại Hạ Long, Phú Quốc, Quảng Bình,… dự án FLC Condotel Vân Đồn cũng được thừa hưởng không chỉ tiến trình thiết kế nhanh chóng, tốt nhất cao mà còn thừa hưởng quy hoạch vững chắc, xây dựng sang trọng và cảnh quan vượt trội.

Tiến độ FLC Condotel Vân Đồn rất đáng được kỳ vọng và các nhà đầu cơ chỉ việc “xuống tiền” khi siêu dự án ra hàng, kèm theo đó là sự chờ đợi và tận hưởng những lợi nhuận được sinh ra khi mình “chọn mặt gửi vàng” vào siêu dự án này. Một công trình tiềm năng như vậy, quý vị nhất định đừng bỏ qua.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply