FLC Nghệ An sẽ là điểm đến lí tưởng cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng

Một trong những lý do khiến tập đoàn FLC luôn là lựa chọn số 1 của những du khách trong và ngoài nước đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ thời thượng, thống nhất mang theo các dịch vụ và chất lượng để thỏa mãn mang tầm cao cấp quốc tế.

Đến với dự án FLC Nghệ An, những du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ cao cấp đồng bộ, tiêu chuẩn 5 sao như: khu giải trí giải trí, hồ bơi lớn ngoài trời, sân chơi trẻ em, nơi tập YOGA, khu spa nghỉ dưỡng, nhà hàng sang trọng, … chắc chắn mang lại kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho quý khách hàng.

Bãi biển Nghi Tiến – một trong những địa danh du lịch nổi danh, mỗi năm thu hút dòng triệu lượt khách du lịch, tiềm năng du lịch xây dựng nhanh chóng đem cùng hạ tầng kỷ thuật ngày càng được nâng cấp, chắc chắn giá trị FLC Nghệ An sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Dự án BĐS nghỉ dưỡng FLC Nghệ An mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, tinh tế với những trang trí, các đồ nội thất thiết kế tinh xảo cùng đột phá trở về xứ mệnh 2 trong 1 vừa phía hồ vừa hướng biển. Đây chắc chắn là điểm dừng chân không dễ có thể bỏ qua cho những du khách để được trải nghiêm một không gian vừa đẳng cấp, sang trọng lại được gần gũi với tự nhiên.

Là khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Nghệ An, đánh dấu bước xây dựng quy hoạch bức phá của vùng đất du lịch được yêu thích đứng đầu Bắc Trung Bộ này. Tọa lạc tại địa điểm tuyệt đẹp tại bãi biển Nghi Tiến ban sơ, dễ dàng liên kết dễ với sân bay, nhà ga và khu giữa tâm thị xã đem theo những tiện ích đồng bộ hoàn thiện chuẩn 5 sao, FLC Nghệ An sẽ là điểm đến lí tưởng cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng.

<< xem thêm : La Perla Villas Resort

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply