GIẢI MÃ CƠN SỐT MANG TÊN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Trong bức tranh sáng màu của BĐS Việt cuối năm 2016 – đầu năm 2017, phân đoạn cao cấp không sự chưa chắc chắn gì chính là tâm điểm với các gam màu sống động bậc nhất. Và trong những gam màu sống động của phân khúc cấp cao, không thể không nhắc đến sắc vàng từ “cây đinh ba” tinh-tín-tốc của siêu dự án của tập đoàn Vingroup – Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ.

TINH – các lợi thế CỰC MẠNH CỦA VINHOMES GALLERY

Giai đoạn cuối năm, khi bất động sản vào mùa, giá địa ốc lại đang sôi động mỗi ngày với sự yếu thế trông thấy rõ của từng kênh khác (vàng bất ổn theo giá dầu, ngoại tệ bị giảm, lãi suất tiền gửi thấp). Ngay cả khi một loạt chuyên biệt gia nhận định bất động sản vẫn chưa chạm đỉnh, lợi nhuận tiềm lực cho quý khách đã cực kỳ hấp dẫn. Theo ghi nhận từ đa dạng trang báo thị trường, nhà đầu tư có thể đạt các mức lợi nhuận 6-7% đối với Bất Động Sản căn hộ tại và khoảng 9-11% đối với BĐS thương mại. không bao giờ có kênh đầu tư hay phân khúc Bất Động Sản nào sở hữu triển vọng nâng cao giá không nhỏ như phân đoạn cấp cao khi giới người giàu và siêu giàu của VN đang tăng mạnh trong khi nguồn cung đủ “chất” cho từng giới đầu tư khó tính này đang khá thấp.

Nếu phân khúc cao cấp đang là mũi tiên phong “đánh đâu thắng đó” của Bất Động Sản, thì Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là tinh hoa trong tinh hoa của phân khúc cấp cao tại Hà thành. Siêu Khu đô thị của tập đoàn đầu tư Vingroup chính là một công trình sống hội tụ đủ các chất “tinh” mà bất cứ cư dân nào cũng mơ ước: quần thể thiết kế đỉnh cao tinh tế trên môt vị trí tốt tinh hoa. Chưa cần biết đến “thế địa linh” ba mặt giáp thủy nằm ngay giữa trung tâm khu đất vàng quận Ba Đình, hệ thiết kế với cực kì đẳng cấp với tiện dụng nhiều, cảnh vật nổi trội, tinh tế, cuốn hút.

Không chỉ đó là kết tinh đỉnh cao của vị thế và thiết kế, một trong các lí do khiến khu căn hộ cao cấp của ông lớn Vingroup còn đó là bất động sản được nhà đầu tư giá trị săn đón nhiều bậc nhất từ khi còn chưa chủ yếu thức ra mắt chính là nơi giao thông cực kì tiện dụng. Ông trùm Vingroup đã cực khôn ngoan khi “chọn đất gửi vàng” bởi ngoài việc nằm ngay thế đất rồng, Khu đô thị 5 sao này còn hưởng lợi trực diện từ hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ. Từ Vinhomes Gallery chỉ mất 8 phút đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác – khu đầu não chính trị của cả nước hay đến hồ Gươm trong vỏn vẹn 12 phút. Thậm chí, từng người dân ở đây sẽ không phải lo ngại quá đa dạng trước những chuyến đi xa khi dự án liên kết rất dễ dàng với các tuyến đường chính: Láng Hạ – Lê Văn Lương – Đại Lộ Thăng Long – Vành đai 3.

uy tín CỦA tập đoàn Khu đô thị VINHOMES GALLERY

Đối với các tài sản đầu cơ chất lượng bạc tỷ như từng nhà cao cấp, các giá trị tương lai được kiến tạo đến một phần đáng kể từ “chủ thầu”- người đảm bảo cho giá trị và độ “đắt” cũng như “đáng” của tài sản. Và cách ông trùm bất động sản Vingroup đang tạo ra các chất lượng tương lai ổn định và lâu dài như cách trao quyền có được vĩnh viễn cho chủ căn hộ hay đem đến một hệ thuận tiện sống đi kèm “chuẩn 5 sao”, được coi là minh chứng hùng hồn bậc nhất. Thực tế, Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những đứa con được TĐ Vingroup chăm chút hàng đầu từ vị trí tốt ngay tại khu trung tâm quận Ba Đình, HN – hay đầu cơ hẳn một tòa dịch vụ riêng biệt chỉ để đặc biệt phục vụ các người dân trong Khu đô thị. Với giá trị “điểm mười” đã được kiểm chứng từ hàng loạt Khu đô thị đình đám gây sốt của ông trùm Bất Động Sản này, Vinhomes Gallery hiển nhiên được hưởng lợi niềm tin của các căn hộ đầu từ chính những “đàn anh” đi trước.

VÀ TỐC – THỜI GIAN DỰ KIẾN BÀN GIAO VINHOMES GALLERY

Thời gian vàng cho việc hoàn thiện có được một BĐS đó là dưới 3 năm, khoảng thời gian tối ưu để giới đầu tư vừa dàn xếp ổn thỏa kinh tế vừa không bỏ lỡ thời cơ thu lợi khủng top 1 từ tài sản. Đặc biệt tại thị trường Việt, thời gian hoàn thiện thủ tục càng ngắn lại càng thu hút quý khách hàng, thậm chí đây là một trong các yếu tố then chốt cho các xác định “xuống tiền.” Vinhomes Gallery thậm chí còn làm lý tưởng hơn thế với dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019 Quy luật “được thứ này buộc phải hi sinh thứ kia” trước giờ luôn tạo nên các cơn đau đầu triền miên cho các quý khách hàng. do vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi dù chỉ mới được chủ đạo thức mở bán chưa đến một năm, các dự án chiếm hữu trọn “mũi đinh ba” tinh-tín-tốc như Vinhomes Gallery Giảng Võ lại được săn lùng ráo riết.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply