KHU ĐÔ THỊ NHA TRANG PEARL – HIỆN TƯỢNG ĐẦU TƯ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Vài năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến cuộc “đổ bộ” của một phân khúc mới trong dòng bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng giá trên dưới 2 tỷ đồng mang tên Condotel. Theo giới đầu tư địa ốc, “đổ tiền” vào Condotel đang là xu hướng nổi bật trong thời điểm hiện nay nhờ khả năng sinh lời lôi cuốn theo thời gian. Trong đó, đáng kể nhất phải kể tới chính là nha trang pearl – lựa chọn hàng đầu phân khúc Condotel Nha Trang.

 

Những năm gần đây, mô hình Condotel đang trở thành hiện tượng đầu tư mới, lấn át các mô hình đầu tư bất động sản khác nhờ mức cam đoan lợi ích tối thiểu lên tới 12%, thậm chí có một số siêu dự án còn lên tới 14%/năm. Mặt khác, nhận định về phân khúc này, Savills cũng thừa nhận, trong năm 2016, căn hộ khách sạn Condotel là loại hình đầu tư bất động sản tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện ở việc sở hữu đến hơn 5.000 nhà đầu cơ đã xuống tiền từ đầu năm 2016 đến nay. Việc này cho thấy, sức thu hút của dòng sản phẩm này là có thật. Và một trong những dự án Condotel đang làm “náo loạn” thị trường hiện nay phải kể đến khu đô thị nha trang pearl .

Sở hữu vị trí kim cương có một không hai trên mặt con đường Trần Phú với thiết kế độc đáo, 100% căn hộ hướng biển, dự án nha trang pearl đang cuốn hút sự cân nhắc đặc biệt quan trọng của những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường bậc nhất. Tọa lạc tại Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa . được xem là khu đất kim cương hiếm hoi còn sót lại hứa cam đoan sẽ là địa chỉ thu hút nhà đầu tư trong năm nay, nha trang pearl mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với tiềm năng tăng giá hứa bẹn tại phân khúc Condotel khu đô thị nha trang pearl .

 

Chưa hết, sức hút của công trình còn đến từ khả năng kết nối giao thông lý tường trong vùng miền và có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thống nhất bậc nhất. Nằm cách bờ biển chỉ 100m, từ dự án nha trang pearl du khách sở hữu thể tận hưởng vẹn toàn vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang thơ mộng. Đồng thời, di chuyển từ dự án tới tháp Trầm Hương chỉ mất 3 phút đi bộ, hay 4 phút tới quảng trường nhạc nước và trung tâm nghệ thuật Nha Trang.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, nha trang pearl trong tương lai sẽ là địa chỉ lý tưởng cho các phát triển kinh doanh nghỉ dưỡng và nhất là hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn. Du khách sẽ không ngần ngại để chi trả cho vị trí và tiện ích để sở hữu những đêm nghỉ dưỡng tại trung tâm du lịch sôi động bậc nhất Nha Trang.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cam kết theo thời gian tại dự án nha trang pearl , xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu cũng như cập nhật Tiến độ nha trang pearl mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply