Kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại căn hộ Tropicana Nha Trang

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ thật sự hoàn hảo và đẳng cấp ,mà vẫn trải nghiệm được các tiện ích 5 sao tại Khánh Hòa thì bạn không nên bỏ qua những căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang. Căn hộ sẽ chính là một lời khẳng định cho đẳng cấp của bạn.

Dự án Tropicana Nha Trang được đầu tư từ chủ đầu tư Miền nhiệt đới Nha Trang và được thiết kế xây dựng với nhiều những điều hết sức đặc biệt, chính vì vậy mà đi cùng đó, các căn hộ chung cư tại dự án này cũng có những đặc điểm đặc biệt không kém các dự án nghỉ dưỡng khác .

Các khu biệt thự Tropicana Nha Trang được thiết kế bởi những đôi tay tài hoa nhất từ các chuyên gia giỏi nhất từ nước ngoài cũng như trong nước , Căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang là sự kết hợp của sự sáng tạo và đẳng cấp. Ngoài ra, dự án Tropicana Nha Trang còn được lựa chọn những vật liệu tốt nhất cũng như quá trình thi công diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Chính vì vậy, khi đến tay bạn sẽ là những công trình hoàn hảo nhất cũng như chất lượng nhất.

Căn hộ Tropicana Nha Trang

Nội thất sang trọng của căn hộ Tropicana Nha Trang

Theo dự định thì Tropicana Nha Trang sẽ có khoảng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, để phục vụ khoảng 800 căn hộ Condotel cho cư dân. Mỗi căn hộ tại dự án Tropicana Nha Trang sẽ có diện tích trong khoảng từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ condotel Tropicana có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Đồng thời các căn hộ có đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và cả các ban công thoáng mát.

Ngoài ra, các căn hộ tại đây không chỉ đẹp bên ngoài, mà kiến trúc cũng như nội thất bên trong cũng sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích và cuốn hút. Bề mặt căn phòng được lát đá hoa, trông vô cùng sang trọng và hiện đại. Thiết kế căn hộ đảm bảo thoáng mát, đem đến cho cư dân một không gian sống vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Bên cạnh đó, hệ thống điện nước tại các căn hộ Tropicana Nha Trang cũng được trang bị đầy đủ. Các hệ thống này được đi ngầm thế nên vẫn đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ cho căn hộ. Khi xảy ra các sự cố về điện, nước sẽ có hệ thống cảnh báo và giải pháp dự phòng để đảm bảo bạn và gia đình sẽ không gặp phải sự bất tiện hay sự cố nào.

Hệ thống an ninh tại căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang sẽ là điều tiếp theo được nói đến, với đội ngũ an ninh vững chắc, cùng hệ thống công nghệ cao, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình. Việc di chuyển giữa các tầng được thực hiện bằng thang máy, hệ thống thang máy này luôn được kiểm tra và chắc chắn ở trong tình trạng tốt nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply