La Perla Villas Resort không gian sống chan hòa

Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort – La Perla Bình Thuận ( hay còn có tên gọi khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Lan ) được quy mô với mục tiêu vận đồng du dịch, nghỉ dưỡng và bán các căn biệt thự biển tuyệt đẹp, đẳng cấp cho quý khách hàng. La Perla Villas Resort Bình Thuận để thỏa mãn vượt trội yêu cầu nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của quý khách.

Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với vị trí chiến lược, điểm khác biệt phù hợp du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ các dự án nội khu vực đều được quy mô chung theo chỉ tiêu Resort đẳng cấp thời thượng, góp phần tạo nét riêng biệt hoàn toàn so với các khu đô thị biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Với quy mô 5.4 ha biệt thự La Perla Villas Resort nằm trọn trong khu quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đặc biệt hiện nay Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Được thiết kế theo phong cách cổ điển đương đại, biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort mang lại những điểm nhấn riêng biệt tới TK. Những tiện ích cao cấp, hạ tầng, mẫu nhà đều được xây dựng quy hoạch nhằm mang đến một không gian sống chan hòa với thiên nhiên. La Perla Villas Resort đều được sử dụng năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng và gần gũi với môi trường. Tiếp về là bãi đậu xe ngay tại sảnh chờ, chỉ dùng xe đạp và xe điện để di chuyển trong nội khu giúp làm giảm tiếng ồn và an ninh cho đa phần du khách.

Ngay chính giữa La Perla Villas Resort là một khu rừng nhiệt đới rộng  với đầy đủ các loại cây họ gừng, và những cây hoa khác. Tại nơi đây vừa chính là “lá phổi” của toàn khu, vừa là nơi để tất cả người tập thể dục, đi bộ và hít thở ko khí trong lành, thoang thoảng hương thơm, muôn hoa đua sắc. Điểm khác biệt, sẽ có 2 Spa đẳng cấp tọa lạc ngay chính giữa khu rừng nhiệt đới, cung cấp một cảm thụ gần gũi với tự nhiên cho những quý khách dùng dịch vụ nơi đây.

<< xem thêm :   Dự án FLC Nghệ An

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply