LỢI THẾ KHI SỐNG TẠI DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Là một trong những dự án gây sốt trên thị trường bất động sản. Dự án Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân tương lai.

Sản phẩm hội tụ nhiều lợi thế

Vị trí đắc địa :  Tọa lạc tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc thủ đo Hà Nội. Từ vị trí cho thấy dự án năm ngày nơi giao thương quan trọng với các tỉnh phía Bắc. Đâylà một địa điểm đẹp, đều thuận tiện di chuyển vào khu vực nội thành hay các tỉnh lân cận.

Quy mô dự án lớn : thiết kế xây dựng căn hộ với phương thức 3 loại : căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với tổng lên đến gần 300 căn hộ, phù hợp với mọi khách hàng.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao : xây dựng đầy đủ các tiện ích hiện đại, đảm bảo chất lượng như : Tung tâm thương mai, khu chăm sóc sức khỏe, chắm sóc sức đẹp, bể bơi, phòng tập Gym,…

Nội thất được thiết kế trong căn hộ

Khi mỗi căn hộ Vincity Sài Đồng được hoàn thành thì chủ đầu tư Vingroup sẽ bàn giao cho chủ căn hộ mới với hệ thống vật liệu và trang thiết bị cao cấp : sàn, tường, cửa đi và cửa sổ, bếp, phòng tắm lớn, phòng tắm nhỏ, hệ thống nước nóng, hệ thống tủ và thiết bị điện.

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là một tập đoàn lớn và uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm an cư tại dự án này.

Thông  tin liên quan:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply