Những cái lợi mà FLC Phú Quốc được hưởng

Đến với FLC Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một cảnh quan rất mát mẻ. Không gian tràn ngập cây và hoa trong khuôn viên chung cư. Một lý do thú vị nơi này chính là những khu vườn sinh thái và công viên đi bộ của chung cư. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trải nghiệm trị giá cuộc sống.Chỉ cần nghe cái tên chung cư thôi ta có thể cảm nhận được nét đẹp tinh hoa. Tại Biệt thự FLC Phú Quốc không chỉ chú trọng vào hình thức mà còn tập trung vào chất lượng nên khách hàng đến với nơi đây cực kì yên tâm.

FLC Phú Quốc – Kiến trúc dựa trên những ý tưởng căn hộ cao cấp

Không chỉ đánh thức bởi cảnh quan nơi đây mà FLC Phú Quốc còn thu hút bởi nét văn minh chốn đô thị. Một khu đô thị được Kiến trúc an toàn, hiện đại và chuyên là rất văn minh. Kiến trúc dựa trên những ý tưởng căn hộ cao cấp nhưng giá cả không hề cao. Đây được coi là điểm tự hào của TĐ FLC Group. Một dự án với Kiến trúc thượng tầng cao cấp nhưng không kém phần cổ điển tạo ra nét đặc trưng của nơi này. Bên cạnh đó, FLC Group cũng đó là một trong số ít doanh nghiệp nước ta tự điều khiển với chi phí hợp lý mà vẫn bảo toàn sang trọng 5 sao.

Không tốn chi phí thuê thương hiệu nổi tiếng nước ngoài quản lý, những dự án BĐS nghỉ dưỡng của FLC Group hoàn toàn có thể tự chủ động nguồn thu từ đó chủ động được lợi ích xác nhận cho quý khách hàng. Các dự án của FLC Group góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm dừng chân quốc tế mới đầy khả năng, đồng thời tạo thêm những trị giá tăng mạnh ấn tượng cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc. Vị trí tại Bãi Vòng Phú Quốc, Kiên Giang với giàu tiềm năng thu hút chung cư FLC Phú Quốc đảm bảo trả lợi ích ở mức cao cho quý khách hàng, doanh nghiệp cần phải vô cùng trường vốn, tiềm lực kinh tế mạnh, có uy tín lâu năm, có tiềm năng tự điều khiển và có sẵn nguồn giới đầu tư từ những đối tác lớn trong và ngoài nước.

Đơn vị đầu tư của FLC Phú Quốc  thuộc tốp đầu BĐS Việt Nam

Đơn vị lớn như FLC Group, ngoài khả năng kinh tế, trách nghiệm của nhà phát triển nhà đất nhất Việt Nam, FLC Group còn có nền tảng vững chắc từ uy tín lâu năm trong mảng du lịch nghỉ dưỡng với chuỗi FLC Group. Mạng lưới rộng, tiềm lực kinh doanh năng động và đặc biệt là một hệ sinh thái các dịch vụ trị giá gia tăng vượt trội như vui chơi thư giãn, golf, safari…đã khiến FLC Group luôn đạt công suất phòng 90% trở lên trong vòng nhiều năm trở lại đây. Các thương hiệu nổi tiếng và kinh nghiệm như FLC Group, Sun Group… đang là những doanh nghiệp “độc quyền” trong lĩnh vực này nhờ vào tiềm lực kinh tế và trách nghiệm đầu cơ.

Với thương hiệu FLC Phú Quốc, Ngày nay FLC Group đang đó là chủ của những dự án được xem là đầy đủ tiện ích nhất ở những bờ biển miền Trung, trải dài từ Đà Nẵng vào đến Nha Trang, Phú Quốc. Chủ thầu FLC Group, khách hàng là quý khách hàng đã có thể nhìn xuất hiện được lợi nhuận ngay khi chủ thầu ra mắt sẻ chia lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và FLC Group cũng đó là chủ đầu tư đầu tiên dám xác nhận mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể nhìn thấy ngay, với cam đoan bảo toàn này, những khách hàng hoàn toàn chẳng phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu cơ biệt thự biển của FLC Group.

Chi tiết dự án: https://flc-phuquoc.net/

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply