Những điểm đáng chú ý của dự án Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là khu tổ hợp văn phòng, TTTM và căn hộ đẳng cấp tọa lạc ở phố Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, thành phố Hà Nội. Nhà đầu tư công trình đó là Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PCC1) và tập đoàn xây dựng đó là Công ty Cổ phần Xây Dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Chung cư Mỹ Đình 2 nằm trên mảnh đất đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Hoàng. Đây đó là một trong những gần trung tâm của Quận Từ Liêm. Trong vòng bán kính 2 kilomet. Người dân có thể khá dễ dàng đi tới những kế cận như: toà Keang Nam, bệnh viện 198, SVĐ Mỹ Đình, trung tâm thương mại INDOCHINA PLAZA,…

Dư án Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng nằm trên vùng lân cận có cơ sở hạ tầng đường xá giao thông tốt, do vậy cũng vô cùng thuận tiện cho người dân trong việc tiện dụng di chuyển tới những kế cận khác cạnh bên thành thị. Với các tuyến đường k nhỏ như: Đường Phạm Hùng, Đường Cầu giấy, Sân bay nội bài….

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Công trình là tổ hợp thương mại – căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kết với nhiều khu hạ tầng chức năng, mang tới một hệ thống tiện nghi dịch vụ 5 sao, đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất cho cuộc sống tiện ích của cư dân:

  • Hệ thống hầm gửi xe: được hoạt động theo hệ thống gửi xe thông minh, với 3 tầng hầm đảm vào Diện tích gửi xe rộng rãi, phục vụ đẹp nhất cho người dân.
  • Khu thương mại rộng rãi: Mang tới các hạng mục tiện nghi đầy đủ tiện ích nhất và vẹn toàn top 1.
  • Khu thể thao – chăm sóc sắc đẹp: Với hệ thống phòng tập Gym – Yoga hiện đại
  • Hệ thống PCCC chuẩn Châu âu: Mang tới cảm giác an toàn mọi lúc mọi nơi cho người dân
  • Hệ thống An ninh: Được đào tạo và hoạt động chuyên nghiệp, tận dụng hệ thống bảo vệ đa dạng lớp cho căn hộ

Không khí trong lành tại Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 chiếm hữu đa dạng cảnh quan xanh bên trong dự án. Ngoài ra, người dân công trình đơn giản đi bộ sang công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32 ha có được đa dạng tiện ích chức, năng công cộng đang được xây dựng.

Ngoài ra, kế cận dự án là công viên, hồ lý do hòa 22 ha trên quy hoạch sẽ được triển khai xây dựng tương lai không xa.

Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I (PCC1) với hơn 50 năm xây dựng và hình thành, tham gia, quản lý trong nhiều ngành kinh tế then chốt và mũi nhọn của đất nước như: xây lắp điện, đầu tư năng lượng, sản xuất công nghiệp,…

Từ đầu các năm 2000, PCC1 bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án bất động sản đã triển khai xây dựng tại vùng lân cận Hà Nội: công trình Nàng Hương (583 Nguyễn Trãi), dự án Ba La (Phường Phú Lương, Quận Hà Đông. Đặc biệt là dự án Mỹ Đình Plaza 2 (nằm ngay sát Dự án Mỹ Đình Plaza 2 đang được xây dựng) đã hoàn thành vào năm 2013 với qui mô gồm 354 dự án cùng nhiều cụm tính năng. Đây sẽ đó là bảo chứng rõ bậc nhất cho những người dân lựa chọn Dự án Mỹ Đình Plaza 2.

Nguồn: http://canhomydinhplaza.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply