Những điểm hấp dẫn quý khách chỉ có ở Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự án biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao hạng sang sở hữu vị trí có một không hai vị tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh do tập đoàn lớn Vingroup làm chủ thầu xây dựng một tập đoàn uy tín và danh tiếng trong ngành BĐS với đa dạng năm EXP hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi khách du lịch một không gian sống lí tưởng để nghỉ nghơi vui chơi giải trí tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, đây cũng là cơ hội đầu tư cho những quý khách hàng thông thái vì tiềm năng sinh lợi nhuận của dự án là cao và hấp dẫn.

Vị trí tuyệt hảo có một không hai tại dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

chiếm hữu đường bãi biển không thể tuyệt vời hơn với các đường nét hoang sơ của tạo hóa, vị trí các căn biệt thự tại Khu đô thị Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được sắp sửa đặt ngay sát biển hưởng trọn ánh nắng và gió biển. Không gì tuyệt mỹ hơn khi được nghỉ dưỡng trong không gian hoang sơ tràn ngập tư nhiên và chỉ cách vài bước chân đó là có thể tới ngay chạm tới làn nước biển trong mát đặc trưng của miền Trung.

Vị trí đẳng cấp có một không hai tại dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Tọa lạc tại địa phận xã Thịnh Lộc và xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh, theo tin tức từ các nguồn báo chí đưa ra, Khu đô thị bắt đầu được xây dựng từ quý 3 năm 2016. Nơi đây dường như chưa hề có sự đầu tư bài bản và khai phá khả năng nghỉ dưỡng còn đơn lẻ. Chính vì thế, đến với mảnh đất Hà Tĩnh, tập đoàn đầu tư Vingroup có thể gặt hái cơ hội lớn dù thế cũng là thách thức k nhỏ đối với tập đoàn. Vị trí Khu đô thị Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chiếm hữu nét hoang sơ thuần túy từ tư nhiên ban tặng với làn cát trắng mịn mê hồn cùng dòng nước biển xanh xuất sắc cho việc phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng.

Quy mô xây dựng của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Với quy mô xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh trên 16ha. Trong đó có 25.200m2 đó là quỷ đất dùng cho xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, 1.200m2 là quỷ đất dùng cho xây dựng khu Clubhouse, phần Diện tích còn lại là từng hạng mục còn lại của Khu đô thị.Với quy mô hoành tráng như vậy dự án hứa sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với tổng vốn đầu tư dự kiến của Khu đô thị lên tới 300 tỷ đồng, công ty cổ phần Vinpearl sẽ xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh trong vòng 12 tháng thành khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn giá trị 5 sao, phục vụ từng cung cầu tham quan, nghỉ dưỡng của khách nghỉ dưỡng. Đồng thời, nâng cao thêm thu nhập cho doanh nghiệp và tạo việc làm cho người lao động trong gần , thúc đảy phát triển tài chính, du lịch cho huyện Lộc Hà.

Khả năng du lịch lớn tại dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một địa phương giàu tiềm năng du lịch nhưng chưa được đầu tư khai thác triệt để và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn bỏ ngỏ. Chính vì như vậy, địa phương này đang chứa đựng đa dạng thời cơ không hề nhỏ cho từng nhà đầu tư nhanh nhạy, sớm nắm bắt cơ hội. Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đó là dự án nghỉ dưỡng cấp cao do Vingroup làm chủ đầu tư, lần trước tiên được xây dựng ở Hà Tĩnh. Khu đô thị này được kì vọng sẽ đáp ứng phần nào cung cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch khi đến với vùng đất gió Lào này. Đồng thời, dự án cũng hứa hẹn là một phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ thông qua.

Hà Tĩnh đó là một thị trường vẫn còn khan hiếm từng Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, Chính vì vậy sử dụng thời cơ, sớm rót tiền vào dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – bên cạnh như đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng 5 sao tại địa phương này sẽ đó là một quyết định đúng đắn. Hơn nữa, Khu đô thị này còn chiếm hữu một loạt ưu thế vượt trôi, hấp dẫn khách thăm quan nên quý quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tin tưởng về tiềm lực tăng cao giá trị của Khu đô thị trong tương lai.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh CĐT uy tín danh tiếng bậc nhất 

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đó là dự án thứ nhất của TĐ Vingroup được đầu cơ xây dựng trên quê hương của chủ tịch Phạm Nhật Vượng. Đồng thời, đây cũng đó là một khu đô thị mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Chính vì điều này, quý khách hàng và từng khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Với các lí do tuyệt hảo như trên dự án Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót hứa sẽ thu hút được sự quan tâm số đông của khách hàng đặc biệt  bởi tiềm lực sinh lời là cực kỳ cao, đó là một quý khách thông minh bạn không nên bỏ lỡ Khu đô thị này.Hãy đến với vinpearl Hà Tĩnh để trải nghiệm một không gian sống lí tưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự với vô vàn các tiện ích cao cấp phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu của mọi người.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply