Những giải pháp an toàn, sự bảo lãnh toàn diện cho dự án Ocean Gate

Đó là một khu đô thị được đầu tư k nhỏ, lại sở hữu vị trí rất đắc địa tại thành phố Nha Trang, view biển 100%, Ocean Gate Nha Trang đang thực sự trở thành Khu đô thị “hot” nhất nhị thị trường BĐS ở đây Ngày nay. So với các Khu đô thị cùng dòng, Ocean Gate Nha Trang có những điểm mạnh hơn hẳn hơn hẳn những dự án cùng dòng. Theo dự đoán của từng chuyên gia, Ocean Gate Nha Trang sẽ đó là Khu đô thị có tốc độ hết hàng nhanh top 1 Hiện nay, dự án được không ít khách hàng mê say và nhu cầu có được.

Ocean Gate tọa lạc tại 8 Hoàng Hoa Thám,phường Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây chính là cung đường tốt nhất trung tâm thành phố biển Condotel Nha Trang Ngày nay, vị trí ở hữu 2 mặt tiền không hề nhỏ của thành thị Nha Trang, toa lạc ngay tại ngã tư hai trục đường lớn Yersin và Hoàng Hoa Thám (rộng đến 20m), có tiềm lực vượt bâc về cảnh quan rộng và thoáng. Ocean Gate cũng được hưởng cảnh quan xanh trong lành khi nằm giáp cạnh sân vận động 19/8 đã được quy hoạch thành công viên cây xanh, khu dịch vụ và bãi đỗ xe tiện dụng hiện đại.. các đặc biệt gia gọi đây là vị trí hòa quyện được cả yếu tố phong thủy lẫn thương mại, có thể đem tới các doanh thu cực kì cao bởi sự tiện dụng về vị trí và giao thông của Ocean Gate Nha Trang.

 

>>>> Thông tin mới dự án : Opal Ocean View Nam Hội An

2 mặt của Khu đô thị đều giáp với những địa điểm du lịch nổi tiếng và những cung đường cực kì đẹp tại thành phố biển Nha Trang, đây chính là yếu tố trước tiên thúc đẩy và hấp dẫn từng căn hộ đầu tiên. Nếu so với các dự án cùng dòng tại Nha Trang được đầu tư bởi những ông không hề nhỏ thì Ocean Gate cũng không hề kém cạnh chút nào về vị trí, thậm chí còn nhỉnh hơn đông đảo nhưng với mức giá lại quá cạnh tranh.

Ngay từ thông tin đầu tiên về vị trí Ocean Gate Nha Trang đã thể hiện được sự cao cấp và thời thượng của mình. một khu đô thị được đồn đoán sẽ làm nên tiếng tăm của một đơn vị mới nhưng có uy tín và sự mạnh tay không hề kém cạnh bất cứ một CĐT nào.

Một trong các nỗi lo của các khách hàng chính là vốn và tiến độ của dự án. Đã từng có số đông khách hàng phải ngậm trái đắng bởi những Khu đô thị tôt vụt thông qua tầm tay bởi bốn không đủ, hay các dự án chậm tiến độ làm hao hụt tài chính của quý khách hàng không hề ít. Nhưng với Ocean Gate Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi cả 2 điều đó đã được tập đoàn dự tính hết và có những giải pháp an toàn, sự bảo lãnh toàn diện về kinh tế của ngân hàng có tiếng tại Nha Trang.

Khi đầu tư Khu đô thị Ocean Gate , quý khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi vay vốn và chiết khấu cực lớn từ tập đoàn do ngân hàng giúp sức, mà lãi suất rất thấp. Ngoài ra, việc chậm tiến độ sẽ không thể diễn ra, hoặc nếu trong trường hợp xấu nhất thì ngân hàng sẽ bồi thường cho các giới đầu tư theo đúng cam kết của mình. Một trong những chiến lược để đem tới sự bảo toàn và tín nhiệm nhất cho quý khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply