Những lý do nên chọn đầu cơ vào TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Tổ hợp nhà cao cấp dự án TMS Luxury được kỳ vọng là một trong các KĐT tiên tiến, cao cấp hàng đầu nước ta.

Chính vì điều này, thị trường bất động sản ở đây đang quá sôi động với giá trị đầu tư cao, chuyên biệt phân đoạn nhà đẳng cấp do nhu cầu chiếm hữu và đầu tư không ngừng tăng cao. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ đẳng cấp Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, toạ lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất quận Long Biên, nằm trong khu đất CT- 19B KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội, đang được ghi nhận đó là mức giá hấp dẫn nhất Ngày nay.

nhà đẳng cấp Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – Sự đầu tư thông minh!

lợi thế của Condotel Luxury Đà Nẵng đầu tiên cần phải nói đến vị trí có một không hai tọa lạc ngay cửa ngõ Đông Bắc trung tâm thành phố, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 7km. Kế cận các trường học như trường Tiểu học & trung học cơ sở Đức Giang, mầm non đô thị Việt Hưng.., Gần những hệ thống bệnh viện tuyến TW như Viện quân y 108, hệ thống bệnh viện đa khoa Đức Giang, hệ thống bệnh viện Việt Xô, kế cận những TTTM, mua sắm như Big C, Aeno Long Biên…

Với quy mô 3 tòa tháp và hơn 350 nhà hứa mang tới cuộc sống tuyệt mỹ cho hơn 5.000 Cư dân một môi trường sống Thật sự đẳng cấp với 40 dịch vụ tiện ích đồng bộ, khép kín, ưu việt hóa giá trị của một không gian sống trên cao hiện đại và đẳng cấp.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Ngoài nguồn vốn có sẵn, khách hàng còn được Ngân hàng VPbank trợ giúp cho vay vốn tới 80% chất lượng nhà với lãi suất thấp, thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu (khách hàng chỉ trả lãi, ko phải trả gốc).

cơ hội hiếm có để có được căn hộ có chất lượng gia tăng cao mẽ

Có thể xuất hiện, dự án TMS Luxury Đà Nẵng thỏa mãn những yêu cầu cao hàng đầu về chất lượng sống với quy hoạch không gian đô thị và gắn kết giao thông hoàn chỉnh, môi trường sống năng động tiên tiến cùng đa dạng tiện ích cao cấp hiện hữu. Chính vì vậy, giá bất động sản ở đây luôn tại mức rất cao và tăng nhanh không ngừng.

Mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ đồng của căn hộ cao cấp TMS Luxury Hotel Đà Nẵng vừa được M.I.K Land giới thiệu đã tạo điều kiện cực kỳ dễ dàng hơn nữa cho khách hàng tiếp cận và có được một căn hộ ưng ý bậc nhất của mình ngay khu vực thủ đô

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply