Những món quà hấp dẫn đến từ chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh

Lễ mở bán chính thức Movenpick Cam Ranh vừa xảy ra ở InterContinental Asiana TP HCM với nhiều ưu đãi khủng.

Nhân dịp mở bán, những chủ đầu tư thứ cấp đặt mua Mövenpick Villa sẽ được ưu đãi chiết khấu 5% giá trước VAT, được tặng ngay 1 cây vàng SJC 9999, có thời cơ trúng Mövenpick dự án condotel giá trị 2,7 tỷ đồng, được tận hưởng kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại biệt thự Mövenpick Karon Beach Phuket giá trị 150 triệu đồng, được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort (có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam) và đa dạng ưu đãi khác.

Movenpick Cam Ranh sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, ngay trung tâm cách sân bay Cam Ranh 4km và thành thị Nha Trang 15km.

Movenpick Cam Ranh bao gồm 121 căn biệt thự đẳng cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu dự án condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các căn hộ hàng và khu vui chơi trẻ em.

Chủ đầu tư dành một phần dự án gồm những căn biệt thự Movenpick Villa và Movenpick condotel cho những nhà đầu tư thứ cấp. Đây là hai loại hình nghỉ dưỡng sở hữu nhiều yếu tố ưu việt chưa từng có cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Phối cảnh Condotel tại Movenpick Nha Trang (ảnh minh họa)

Phối cảnh Condotel tại Movenpick Nha Trang (ảnh minh họa)

Movenpick Cam Ranh Resort được kiến trúc hoàn toàn kênh biển và nhìn xuất hiện biển, không chỉ những phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự mà tất cả những phòng khách, phòng ngủ cũng đều nhìn trông thấy biển. Đây đó là tiêu chí quan trọng nhất nhằm tăng chất lượng của bất động sản nghỉ dưỡng.

Mövenpick Villas được thiết kế theo phong cách Chămpa với mái ngói cong. Các vách kính và cửa kính k nhỏ đặc biệt cao cấp của Eurowindow được bố trí khéo léo đem ánh sáng thiên nhiên tràn ngập những căn phòng.

Mövenpick Villa và Movenpick condotel là hai loại hình nghỉ dưỡng mang thương hiệu thế giới của đơn vị Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Điều này chắc chắn cho giá trị các căn biệt thự, nhà nghỉ dưỡng từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng đến quản lý, điều khiển, bảo trì, bảo dưỡng đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Giới đầu tư khi mua Movenpick Cam Ranh Resort có cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh xác nhận doanh thu.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tốt hơn cho nguồn vốn đầu cơ, quý khách hàng có thể lựa chọn bảo lãnh của NHTMCP VN Thịnh Vượng (VPBank) với mức lãi xuất tối thiểu 9%/năm. Thêm nữa, đầu cơ công trình còn được vay ưu đãi lên đến 70% chất lượng của BĐS nghỉ dưỡng, tạo lý do kiện cho khách hàng yên tâm về nguồn vốn đầu cơ.

Ông Andrew Langdon – Phó Chủ tịch cấp cao chủ thầu Movenpick cho biết, CĐT Movenpick sẽ đảm bảo cho khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort luôn chắc chắn giá cho thuê, giá chuyển nhượng của Movenpick Villa, Movenpick condotel luôn đạt mức cao hơn so với những BĐS khác trên thị trường.

Nguồn: http://movenpick-nhatrang.net

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply