Những tiện ích hàng đầu tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương nằm ở vị trí chiến lược ngay tại ngã tư Lê Văn Lương – Láng Hạ, là dự án chiến lược của chủ đầu tư BRG Group. dự án có hạ tầng giao thông và tiện nghi nội khu được quy hoạch đồng bộ.

Dự án Oriental Garden Kết nối kinh tế khu vực thuận tiện

gắn kết khu kinh tế lân cận: từ Oriental Garden – dự án cao cấp quận Thanh Xuân khách hàng đến trung tâm hành quan trọng thủ đô Hà Nội chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Bên cạnh đó, để đi lại xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống xe bus nhanh BRT với điểm dừng ngay đằng trước Khu đô thị.

nhà chung cư Oriental Garden với không gian sống đẳng cấp: được thiết kế theo mô hình xanh với đội ngũ Kiến trúc sư bậc nhất quốc tế tư vấn. ở căn hộ chung cư The Golden Palm bạn sẽ được tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời cũng như sống bên cạnh tư nhiên một cách tự nhiên top 1.

Tiện ích hàng đầu trong các dự án Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Với hệ thống tiện ích cao cấp, đầy đủ, hơn hẳn mà căn hộ Oriental Garden thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và được thị trường hấp thụ tốt. điều này chứng tỏ, tập đoàn quá để ý đến việc phục vụ mong muốn của người mua và quý khách hàng đã được đặt vào địa vị trung tâm.

những tiện ích điển hình của chung cư Oriental Garden như: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, khu sinh hoạt tăng trưởng trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống tính năng, tiên tiến ngay quan trọng trong bên cạnh sống của mình.

các tầng tòa tháp A được thiết kế với 12 căn hộ/sàn, trong đó có tới 04 thang máy tự động sử dụng, 01 thang chở hàng và 02 cầu thang bộ. Như vậy có thể xuất hiện được mật độ số căn hộ/sàn ở dự án Oriental Garden là không cao, điều đó sẽ giúp cư dân có cuộc sống thoải mái hơn, việc di chuyển bằng thang máy sẽ rất nhanh, chẳng phải mong chờ lâu như những dự án khác.

Hơn thế nữa, tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương còn có TTTM sầm ấp tấp nập giao thương ngay dưới khối đế tòa nhà, nơi quy tụ đồng loạt các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ dùng hàng ngày, thời trang, … của đa dạng thương hiệu trong và ngoài nước sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sắm sửa của người dân. Khu văn phòng đẳng cấp từ tầng 3 đến tầng 5 của Khu đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A, tạo một môi trường làm việc thoải mái với cảnh quan sáng tạo, tiên tiến giành riêng cho doanh nghiệp.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply