Nội thất bàn giao của dự án Imperia 423 Minh Khai

Không riêng sở hữu ở trung tâm trên Minh Khai, nhà đầu tư chi tiêu tin cậy, nơi ở hoàn chỉnh, ích lợi đẳng cấp và sang trọng mà dự án Imperia 423 Minh Khai còn đc trau chuốt đến từng liên quan phía bên trong căn hộ. Chung cư Imperia Minh Khai được chuyển giao tất cả thiết kế bên trong quality quý phái 5*. các trang thiết bị nội thất đc lựa chọn kỹ càng từ nhiều hàng lừng danh, bảo vệ chất lượng khi dùng mang lại cư dân của dự án.

Nhằm mang đến sự an tâm rộng mang lại người sử dụng của tớ, công ty chi tiêu sẽ cung cấp đầy đủ đến quý khách hàng đầy đủ giấy tờ pháp luật dự án tương tự như danh mục thiết kế bên trong chính xác khi chính thức đc chào bán.

Các nội thất chuyển giao của dự án Imperia 423 Minh Khai

chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
Cửa ngõ chính là cửa ngõ gỗ lõi thép, chuẩn mức nước ngoài quality 5*. Đảm chống cháy buổi tối thiểu 60 phút, mang tới sự chắc chắn & an toàn và đáng tin cậy mang lại căn nhà.
Cửa thông nơi trong căn hộ đc trang bị tất cả. làm từ chất liệu là gỗ công nghiệp có lõi thép.
Nền cục bộ dịch vụ ( trừ khu bếp and khoanh vùng logia) đc lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mang lại khoảng không hoành tráng. Khu Vực bếp được trang bị đẩy đủ các trang thiết bị phòng bếp tất cả, văn minh bao gồm: mặt đá, kệ bếp, tủ bếp, máy hút mùi,… được trang bị đầy đủ tại dự án Imperia 423 Minh Khai
Trần thạch cao & đèn trang trí trần hoàn hảo, tập hợp chiếu sáng và trang trí cơ bản, tường sơn bả hoàn thiện.
thiết bị WC đầy đủ: bồn rửa, vòi hoa sen, vòi xịt, bồn cầu, vòi hoa sen, gương phòng tắm, vách tắm đứng, gạch ốp sàn chống trượt,… đều là cụm thiết bị của các hãng nổi tiếng, bảo đảm unique.

Các nội thất khác tại dự án Imperia 423 Minh Khai

Tập hợp con đường ống & đầu chờ điều chỉnh đc sắp xếp sẵn giúp người sử dụng lắp đặt nhanh chóng và dễ ợt.
Cùng với chỉ với 29 triệu/m2, người tiêu dùng đã có cơ hội nắm giữ gần cho chính mình một căn hộ hiện đại, hoành tráng và tiện dụng tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Đặc trưng, khi nhanh tay đặt mua công trình ngay sinh sống đợt rao bán thứ nhất sắp tới đây, mức chi phí được xem là giảm giá nhất với người tiêu dùng, có rất nhiều sự chọn lựa nhiều dịch vụ đẹp khi bảng hàng còn nguyên.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply