Shilla Stay Resort- Nguồn lợi nhuận dồi dào dành cho chủ sở hữu

Shilla Stay Resort không chỉ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt hảo mà còn là nơi đánh thức giấc mơ thần tiên trong những “ thiên thần nhỏ” của gia đình bạn. Chỉ trong vòng 10 năm, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng sinh lời 10% từ các chung cư đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng của Công ty cổ phần Thành Công E&C.

Shilla Stay Resort – trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng

Thị trường nhà đất trong những năm gần đây đã có những hình thành chuyển biến tích cực. Kèm theo đó là những chủ yếu sách mở cửa của Pháp luật VN cho phép người nước ngoài mua căn hộ ở Việt Nam… Shilla Stay Resort đem đến những cơ hội phát triển thị trường BĐS. Dự án Shilla Stay Đà Nẵng chiếm hữu một tổ hợp rộng đến 6.000 m2, từ bar ngoài trời, pool bar, thậm chí một số nhà đặc biệt cũng được cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng không khác một quán bar thu nhỏ.  Đến khi đi vào quản lý toàn diện với hệ thống tính năng đồ sộ, đa dạng và thú vị, bảo toàn cần phải mất đến cả tuần, khách nghỉ dưỡng mới có thể tận hưởng hết Shilla Stay Đà Nẵng.

Bằng cách tạo thành một thiên đường giải trí đúng nghĩa – nơi tập trung mọi tất cả các tiện nghi, dịch vụ vui chơi với quy mô và tầm vóc thế giới, Shilla Stay Đà Nẵng sẽ thu hút một Số lượng khách đến cực kỳ đông, dự kiến bình quân 3 triệu lượt mỗi năm. Tiện ích càng thú vị, khách đến càng đông, công suất lấp đầy phòng càng cao; tính năng càng đa dạng, khách sẽ sử dụng tính năng nhiều, thời gian tận hưởng sẽ lâu hơn, thời gian lưu trú sẽ lâu hơn.

Đối với các khu biệt thự nghỉ dưỡng Công ty cổ phần Thành Công E&C cũng không ngoại lệ. Nếu như trước đây 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng của đơn vị Thành Công E&C chỉ có thể cho một người đứng tên chiếm hữu thì nay, nhà đầu tư đã có thể chung vốn với người khác để có được biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu nước ta này.

Shilla Stay Đà Nẵng biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp top 1 Việt Nam

Nằm trong khu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp top 1 Đông Nam Á dự án Shilla Stay Đà Nẵng với Kiến trúc container phá cách đem lại những tận hưởng ẩm thực mới lạ. Đặc biệt, điểm nhấn của nhà hàng được coi là BBQ công thức Mỹ nhưng lại hòa quyện với hương vị châu Á được những chuyên biệt gia nhất trên thế giới chính diện sáng tạo ra và chế biến trong lò hun khói chuyên nghiệp thứ nhất ở Đà Nẵng. Bữa ăn sẽ còn thú vị hơn khi Shilla Stay Đà Nẵng đem lại cho bạn những vận hành giải trí đa sắc màu.

Ngoài ra, các chính sách cho người nước ngoài chiếm hữu biệt thự nghỉ dưỡng ở Shilla Stay Đà Nẵng cũng giúp cho những nhà đầu ư mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng Dự án Shilla Stay Resort để sinh lời trong thời gian khu vực bậc nhất. Một điều quan trọng nữa được coi là Công ty cổ phần Thành Công E&C đã có những cam đoan chuyên dành cho quý khách hàng của mình để những chủ đầu tư yên tâm hơn trong việc dám mạnh dạn đầu cơ sinh lời với những khu biệt thự nghỉ dưỡng của Công ty cổ phần Thành Công E&C.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply