SỰ KHÁC BIỆT LỚN VINCITY SÀI ĐỒNG – DỰ ÁN SIÊU ẤN TƯỢNG

Các dự án mang thương hiệu Vincity ra đời đã thu hút không ít sự chú ý với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vincity Sài Đồng  dự án đã được đánh giá là nhà ở cho mọi tất người. Tuy thuộc phân khúc nhà ở tâm trung, nhưng Vincity Sài Đồng khác vẫn cho thấy nó xứng đáng là anh em với các dự án Vinhomes.

Trên thực tế, có thể thấy dự án Vincity Sài Đồng có khá nhiều nét tương đồng với các dự án Vinhomes trước đây, tuy nhiên, vẫn có đôi chút khác biệt đến từ loạt dự án Vincity và Vinhomes. Không thể phủ nhận là dự án Vincity Sài Đồng được kế thừa nhiều ưu điểm của các dự án đi trước của tập đoàn Vingroup

VinCity Sài Đồng hướng tới những công trình đảm bảo độ an toàn lâu dài, bền vững và mục tiêu hướng tới là về chất lượng xây dựng, tuổi thọ lâu dài của công trình và những điều này cũng không hề kém Vinhomes. Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn, có nhiều hạng mục xây dựng tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.

Vincity Sài Đồng (ảnh minh hoạ )

Vincity Sài Đồng (ảnh minh hoạ )

Có chuỗi tiện ích sang trọng và hiện đại không thua kém Vinhomes như: trung tâm thương maik, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu thể thao, cây xanh,… Thiết kế không gian sống xanh cho cư dân có một bầu không khí trong lành.

VINCITY SÀI ĐỒNG KHÁC BIỆT VẪN TẠO NÊN ĐẲNG CẤP ???

Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt đáng kể giữa dự án Vincity Sài Đồng với các dự án Vinhomes, mà điều đầu tiên phải kể đến là vị trí của dự án. Trước đây, những dự án Vinhomes cao cấp đều được tọa lạc tại những địa điểm trung tâm trong thủ đô, nhưng đối với dự án Vincity Sài Đồng lại khác. Để đảm bảo cho các dự án có thể có được mức giá tầm trung mà vẫn đảm bảo chất lượng, Vingroup bắt buộc phải lựa chọn địa điểm tại những khu vực ngoại thành.

Giá bán của dự án Vincity cũng thấp hơn rất nhiều so với các dự án Vinhomes. Chỉ từ 18-25 triệu/m2, tức là 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Vincity Sài Đồng. Các thiết bị, nội thất tại dự án Vincity Sài Đồng không hào nhoáng và cao cấp như các dự án Vinhomes, mà chỉ thuộc hạng trung nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

<< xem thêm : VINSCHOOL VINCITY SÀI ĐỒNG– NƠI PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CHO TRẺ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply