Tận hưởng cuộc sống vẹn toàn tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Được CĐT rục rịch triển khai từ khá lâu trên thị trường, đến nay độ hot của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Được kỳ vọng sẽ đem đến môi trường sống mát mẻ – sự cao cấp nhất cho người dân trong tương lai. Chẳng bao lâu nữa, bạn và gia đình lại có thể được tận hưởng vẹn toàn cuộc An cư tại công trình tiếp theo như vậy do Vingroup làm đơn vị.

Không gian sống tự nhiên tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Sống tại căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi những người dân hứa hẹn được thừa hưởng một môi trường sống xanh, trong lành, hòa quyện với tự nhiên nhưng vẫn chắc chắn sự năng động, tiên tiến và tính năng. Với nhiều Diện tích mặt bằng công trình Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được dành cho cảnh quan xanh và mặt nước, công trình được kỳ vọng mang lại một môi trường sống thoáng đãng, trong sạch và bảo vệ sức khỏe. Các cư dân sẽ được thư giãn tận hưởng không gian ngập tràn tự nhiên, tránh xa những bụi bẩn, khói bụi nơi trung tâm thành phố.

Công trình dự kiến được xây dựng theo mô hình KĐT sinh thái và năng động, chính vì vậy các cư dân được kỳ vọng sẽ được thừa hưởng một loạt những cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp phục vụ mọi nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống. Những tính năng đẳng cấp hứa hẹn sẽ có mặt ở Vinhomes Nguyễn Trãi như Bể bơi liên hoàn, khu trung tâm thương mại, trường học, hệ thống bệnh viện Vinmec, khu thể thao, công viên, khu vui chơi cho trẻ, khu căn hộ hàng, khu spa…

Môi trường sống vừa tiên tiến, đẳng cấp lại vừa gần gũi với thiên nhiên đó là lý do mà mọi quý khách đều nhu cầu, đây cũng là tại sao mà công trình Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách.

Hệ thống tính năng hiện hữu Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi 

Do chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên gần thành phố nên công trình được thừa hưởng vẹn toàn hệ thống tính năng hiện hữu của vùng lân cận quận Thanh Xuân. Từ những tính năng cần thiết như dịch vụ khám chữa bệnh, giáo dục cho đến những dịch vụ sắm sửa, giải trí, làm đẹp đều có thể đơn giản phục vụ được.

Là mảnh đất vàng còn sót lại ở thủ đô Hà Nội, công trình Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đặt nằm đối diện với thành thị hoàng gia đó là KĐT Vinhomes Royal City, thừa kế vẹn toàn hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và các tính năng đồng bộ của kế cận. Ngoài lợi thế về vị trí, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đem lại cho người dân tương lai không gian sống xuất sắc như những dự án Vinhomes đã ra đời trước đó.

Có thể nói, với các ưu thế vượt trội đang chiếm hữu, những căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được coi là cái tên đắt giá cho lối sống tiên tiến – nhanh nhạy. Quý người dân chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể có được môi trường sống xuất sắc kế cận các tiện ích cực kỳ vượt bâc.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply