The golden armor điểm đến hoàn hảo cho mọi cư dân

The golden armor tổ hợp Khu đô thị Chung Cư nằm tại lô đất B6 Giảng Võ (Ba Đình – Hà Nội), nằm mặt đường Nam Cao ngay bên Hồ Giảng Võ do Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm xây dựng phát triển Khu đô thị. Tổ hợp dự án B6 Giảng Võ đó là Khu đô thị cải tạo khu tập thể cũ B6 Giảng Võ được HN phê duyệt bàn giao cho Tổng công ty 36 Bô Quốc Phòng chính diện đầu cơ xây dựng cung cấp nhà giá trị an toàn cho cư dân nơi này, đồng thời phục vụ cung cầu quý khách mong muốn sở hữu căn hộ ngay trung tâm HN với giá cả buộc phải chăng.

Vị trí tuyệt đẹp tuyệt đối của The golden armor

dự án căn hộ B6 Giảng võ có vị trí nằm trên đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – thành phố Hà Nội. B6 Giảng Võ được mệnh danh mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó sở hữu vị trí vàng trong thủ đô thủ đô Hà Nội, với vị trí lý tưởng khi dự án nằm đối diện Hồ Giảng Võ, Ngoài ra đó là một quần thể hoàn thiện và đồng bộ của kế cận ngay cạnh. khu vực phương tiện giao thông dễ qua lại, tiện dụng cho mọi mặt.

+ 2 PHÚT tới Hồ Giảng Võ, hệ thống trường trung học cơ sở Giảng Võ, Kim Đồng, THPT Nguyễn Trãi, Mần non tuổi Hoa…
+ 6 PHÚT Tới khách sạn Lotte Center, Trường quốc tế Singarpore, Rmit… Hồ Tây
+ 16 PHÚT tới hồ Gươm, đền ngọc sơn, nhà thờ lớn, hệ thống bệnh viện 108, hữu nghị Việt Đức…
+ 20 PHÚT tới Sân bay quốc tế Nội Bài

The golden armor thuận sống an hòa

Về Chung Cư B6 để sống, người dân đều các người yêu thiên nhiên, tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa các cũng vô cùng quý các phút giây gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa. sinh sống ở đây mọi thành viên của gia đình đều tìm xuất hiện chính mình một cảnh quan không chê vào đâu được. Người không nhỏ tuổi tìm xuất hiện sự an yên cảm xúc dòng thời gian. Trẻ thơ tìm xuất hiện sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm xuất hiện sự đa chiều của không gian để trả nghiệm muôn màu thế giới. Cuộc Sinh sống tại dự án B6 vì vậy cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm dầy thêm hạnh phúc.

Có thể xác định dự án b6 giảng võ thực sự một điểm đến tuyệt mỹ cho người dân tại Hà Nộitừng tỉnh khắp cả nước.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply