THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng do tập đoàn uy tín Vingroup đầu tư xây dựng tọa lạc tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên thủ đô Hà Nội. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian xanh và đầy đủ tiện ích đẳng cấp.

chung-cu-vincity-sai-dong

Cũng như các dự án lớn trước của tập đoàn Vingroup, chung cư Vincity Sài Đồng được xây lên với 4 tòa nhà cao tầng, xung quanh được bố trí các khuân viên xanh, chậu hoa và hàng cây bên lan can kèm theo những tiện ích đẳng cấp. Tạo nên một thành phố thu nhỏ đây đủ tiện nghi cho cư dân ở thành phố Hà Nội.

Ở tòa nhà chung cư Vincity Sài Đồng được thiết kế với 4 thang máy và 2 thang rác, đảm bảo di chuyển thuận lợi và môi trường trong xạch. Hơn nữa còn thiết kế các hành lang thông với nhau giữa các tòa nhà.

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng có thiết kế chủ yếu là từ 1 – 3 phòng ngủ và ít nhất có một logia chính ở mỗi căn hộ, chắc chắn đón tối đa nắng và gió tự nhiên. Tiết kiệm nguồn năng lượng cho chủ nhân của căn hộ.

Chi tiết  từng loại căn hộ Vincity Sài Đồng:

  • Căn hộ một phòng ngủ : Được xây dựng với thiết kế phong cách mở, đầy đủ tiện nghi. Phù hợp với các cặp trẻ mới cưới hoặc là những bạn thích độc thân.
  • Căn hộ hai đến ba phòng ngủ : Căn hộ được thiết kế với 55,43 – 90,2 m2 xây dựng với 2 hoặc 3 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh và một phòng logia . Đảm bảo không gian sống thoáng, phù hợp cho đại gia đình sinh sống.

Nội thất bên trong căn hộ toàn bộ đều được nhập từ bên nước ngoài. Đã qua kiểm duyệt chất lượng mới lắp đặt. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo với không gian xanh và những tiện ích đẳng cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu cho tất cả cư dân tương lai.

Xem Thêm :

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply