HỆ THỐNG BẢO AN HIỆN ĐẠI TẠI DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Hiện nay, khi khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư để sinh sống phù hợp với bản thân và gia đình. Ngoài dựa trên các tiêu chí tiện ích trong và ngoài khu chung cư thì vấn đề quan tâm nhất khi lựa chọn căn hộ là hệ thống bảo an của tòa nhà. Vậy căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng có gì khác về vấn đề bảo an. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Dự án Vincity Sài Đồng có vị trí tọa lạc tại huyện Long Biên. Đây là vị trí giao thông khá quan trọng trong giao thương từ Hà Nội lên các tỉnh phía Bắc và các tỉnh lận cận qua 2 tuyến đường chính quốc lộ 1 A và quốc lộ 5.

Hệ thống an ninh hiện đại tại chung cư Vincity Sài Đồng

Vấn đề an ninh là điều mà mọi khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, dự án Vincity Sai Đồng do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển có hệ thống bảo an rất đặc biệt. Đây là một hệ thống an ninh hiện đại với hệ thống 4 tầng lớp bảo vệ sau:

  • Tầng 1 : Xây dựng tường compound & an ninh
  • Tầng 2 : Thành lập trạm kiểm soát tại các cửa ra vào của tòa nhà chung cư
  • Tầng 3 : Hệ thống camera và đội quản lý bảo vệ quanh chung cư
  • Tầng 4 : lắp đặt khóa an toàn ( khóa thẻ, dấu vân tay,…) cho từng căn hộ

Với hệ thống bao an có thiết bị và hiện đại nhất thời điểm hiện nay, chắc chắn quý khách và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống tại chung cư Vincity Sài Đồng mà không cần quan tâm đến vấn đề an toàn.

Vincity Sài Đồng có giá bán và chính sách ưu đãi

Các căn hộ Vincity Sài Đồng sẽ được thiết kế  triển khai theo khuynh hướng tận dụng tối đa khoảng không gian mỗi căn hộ, bố trí nội thất sát với tường theo kiểu các loại tủ liền tường, tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ tạo không gian cho sinh hoạt chung và với kiểu kiến trúc từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Giá bán dự kiến của dự án Vincity Sài Đồng nằm  khoảng từ 16 – 19 triệu/m2 .

Hiện nay vẩn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án. Quý khách vui lòng để lại thông tin. chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tin tức của dự án.

Tin tức liên quan:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply