TỔNG QUAN DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc chủ đầu tư Đất Xanh nhận quyết đoán chủ trương đầu tư phát triển dự án Opal Ocean View Hội An.

TỔNG QUAN DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW

Tên dự án: Opal Ocean View
Vị trí: Phía nam thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Chủ đầu tư dự án: Đất Xanh Group
Đơn vị thi công dự án: Tập đoàn Contechcons
Tư vấn chiến lược dự án: Công ty Fox Media Real Estate
Đơn vị thiết kế dự án: Tập đoàn Contechcons
Đơn vị giám sát: Tập đoàn Contechcons
Tổng số vốn đầu tư: 4.600 tỷ đồng
Diện tích căn hộ: 45 – 250m2
Loại hình sản phẩm: Villa, biệt thự, khu khách sạn kết hợp dịch vụ du lịch.Dự án có vị trí vàng với giáp mặt Cửa Đại và biển Đông, liền kề và quy hoạch xây dựng tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An

Dự án Opal Ocean View có vị trí vô cùng đắc địa nằm ở phía Nam thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam chủ đầu tư dự án là tập đoàn Đất Xanh group. Dự án với số vốn đầu tư lớn với các siêu phẩm như Villas, biệt thự, khu khách sạn.. hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian thoáng mát thoải mái nhất chưa từng có.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nên chủ đầu tư đầu tư rất kĩ lưỡng vào từng chi tiết thiết kế cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ sang trọng, tiện nghi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chúng tôi. Không chỉ vậy Opal Ocean View như một cơ hội đầu tư béo bỏ trên thị trường bất động sản dự án được rất nhiều giới đầu tư quan tâm.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án Opal Ocean View quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm : dự án FLC Nghệ An

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply