Tư vấn lựa chọn mẫu đèn chùm áp trần cho phòng khách hiện đại

Phòng khách là căn phòng chính trong ngôi nhà bạn, nó là nơi giúp cho bạn thay đổi màu sắc nội thất 1 cách linh hoạt giúp cho căn phòng lung linh hơn. Vì vậy sử dụng đèn trang trí trong nội thấ phòng khách là điều cực kỳ quan trọng. Mẫu đèn chùm áp trần là một trong những loại đèn chùm đang được ưu chuộng trên thị trường, mẫu đèn này khiến cho ngôi nhà sang trọng và tạo điểm nhấn hơn.

Cách bố trí mẫu đèn chùm áp trần hợp lý cho phòng khách

Nhờ thiết kế áp sát với trần nhà, đèn chùm áp trần rất được ưu tiên sử dụng trong những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn hoặc các phòng khách lớn theo phong cách hiện đại nhưng lại sở hữu trần phòng khá thấp. Điển hình như phòng khách nhà chung cư, phòng khách nhà phố, phòng khách nhà ống.

Với phòng khách nhỏ thì những mẫu đèn mâm pha lê hoặc đèn chùm áp trần có chao sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật. Còn với phòng khách lớn nhưng lại có trần thấp thì những mẫu đèn mâm áp trần pha lê cao cấp hình tròn có đường kính lớn sẽ giúp ánh sáng tỏa đều ra phần không gian phía trên trần, tản xuống căn phòng tạo cảm giác căn phòng cao và có chiều sâu hơn.

Ngoài tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích không gian tối đa thì đèn chùm áp trần còn được lòng nhiều gia chủ nhờ nguồn ánh sáng ổn định, tác dụng tiết kiệm điện năng và độ bền bỉ với thời gian. Thông thường các mẫu đèn chùm áp trần hiện nay đều sử dụng bóng đèn led – độ sáng cao, hài hòa, không gây chói mắt, tiết kiệm điện năng từ 80 – 90% so với bóng đèn sợi đốt. Chưa kể nhiều mẫu đèn mâm cao cấp hiện nay còn có chế độ thay đổi ánh sáng đèn bằng hệ thống điều khiển hiện đại, chỉ đơn giản bằng 1 nút bấm, căn phòng sẽ được khoác lên một diện mạo mới, độc đáo.

Cũng giống với những mẫu đèn chùm khác, đèn chùm pha lê áp trần thường được bố trí ở trung tâm của phòng khách để tạo sự hài hoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp đèn chùm áp trần cùng một số bóng đèn led xung quanh để tạo hiệu ứng ánh sáng và hỗ trợ tô điểm thêm cho đèn chùm.

Đèn chùm áp trần – Mẫu đèn chùm hoàn hảo cho phòng khách hiện đại

Đèn chùm áp trần hiểu theo nghĩa đơn giản là những mẫu đèn trang trí có thiết kế để áp sát vào trần nhà. Hay còn được gọi với tên khác là đèn chùm mâm. Đèn chùm áp trần được sử dụng và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt là phong cách phòng hiện đại. Với thiết kế hình khối khá đơn giản nhưng lại rất tinh tế và phong cách giúp căn phòng trở nên hiện đại, thu hút hơn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply