Twin Tower Đà Nẵng – Từ tiềm năng phát triển cho đến thách thức

Kế thừa môi trường, khí hậu được thiên nhiên ưu ái, Đà Nẵng mộng mơ sớm đã biến thành miền đất hứa đầy tiềm năng với các dự án Twin Tower Đà Nẵng nghỉ ngơi thu hút đầu tư.

Tiềm năng dự án Twin Tower Đà Nẵng

Nằm tại vị trí tuyệt đẹp trên cao nguyên, cách mặt nước biển 1500, Đà Nãng thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Nhiệt độ trung bình ở đây không bao giờ vượt quá 20 độ kể cả ở các tháng nóng nhất. Điểm độc đáo của khí hậu là du khách có thể tận hưởng đủ bốn mùa trong một ngày, sáng là mùa xuân rực rỡ, trưa là hè óng ả, chiều là thu lãng đãng và tối là mùa đông mát lạnh.

Đến với Đà Nãng,bạn không thể bỏ qua Twin Tower Đà Nẵng không chỉ là đi du lịch mà còn muốn khám phá vùng đất mới với thời tiết mát mẻ, tránh cái nắng nóng gay gắt và tìm kiếm cho mình các cảm giác mới lạ.

So sánh với những địa phương khác ở VN, Đà Nẵng là một thành phố vừa được thiên nhiên ưu ái, lại vừa thừa hưởng các địa danh du lịch rất nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, thác Voi, thác Prenn,…

Sở hữu riêng cho mình thiên nhiên nhiên tuyệt mỹ, kiến trúc phong phú cùng với dòng chảy văn hóa đa dạng, hấp dẫn, Đà Nẵng còn sở hữu tiềm năng phát triển lớn nhất phía Nam trong làn gió căn hộ thứ hai. Cơn gió Twin Tower Đà Nẵng đã phát triển tại đây nhiều năm.

Twin Tower Đà Nẵng

Khi tỷ suất doanh thu căn hộ ven biển thiếu ổn định và an toàn, khách hàng sẽ tìm một địa hạt mới và dự án mới để triển khai. Đà Nãng với cuộc “lột xác” hạ tầng gần đây sẽ thu hút lượng lớn du khách ở và ngoài nước, mô hình Twin Tower Đà Nẵng sẽ phát triển và tỷ suất doanh thu sẽ cao hơn.

Giao thông dễ dàng là 1 trong những nhân tố quyết định khiến Condotel Twin Tower thành điểm đến nghỉ dưỡng thu hút bạn. Quá thuận tiện để đến với thành thị ngàn hoa, chỉ cách thức TP.Hà Nội một giờ 40 phút và cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút bay thẳng, xấp xỉ thời gian bay từ Thủ đô và TP.Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Thêm nữa sự hoàn thành cơ sở vật chất của sân bay Liên Khương đã góp phần gia tăng nhu cầu nâng cấp du lịch Đà Lạt. Sân bay Liên Khương đã đón nhiều chuyến bay từ Thủ đô và Thành phố Hồ Chí Minh và khai thác thành công các trục đường bay quốc tế đến với thành thị luôn tràn ngập sắc hoa.

So với những thị trường bất động sản đông đảo khác trên cả nước, Đà Nẵng là trọng điểm “nóng” của giới đầu tư bất động sản. những thị trường đó đã nâng cấp 1 thời gian tương đối dài, 1 số địa danh đã có dấu hiệu bão hòa, giá cả bị đẩy lên đến mức quá cao, làm giảm cơ hội gia tăng giá trị tại mai sau và ẩn chứa nhiều rủi ro, tuy nhiên sức hấp dẫn của BĐS Đà Nẵng chỉ mới tại giai đoạn khởi đầu của sự phát triển, nên giá tiền còn hợp lý và đảm bảo khả năng tăng giá ở mai sau

Thách thức dự án Twin Tower Đà Nẵng

Với các điều trên, Đà Nẵng là 1 phân khúc có khả năng vô cùng lớn để nâng cấp dự án Twin Tower Đà Nẵng. Cũng giống như các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khác, Đà Lạt cũng phải đối mặt với các thách thức khi bước chân lên con đường nâng cấp chung cư thứ hai.

Hài hòa với không gian xung quanh: Cùng với đó sẽ là nguy cơ phá vỡ quy hoạch đô thị do đây là các vị trí có tác động cao về kiến trúc, không gian đô thị; hoặc vùng được xây dựng đất phát triển du lịch. Về lâu dài, tác động khá đông đảo đến diện mạo thành thị cũng như việc phát triển du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn của Đà Nãng

Cơ sở hạ tầng triển khai phát triển: Để nâng cấp dự án Twin Tower Đà Nẵng, hạ tầng đang là thách thức lớn nhất, cùng Đó là tính pháp lý và xây dựng quản lý vận hành Loại hình BĐS mới mẻ và tiềm năng này. Điều này cần có sự quan tâm của chính quyền địa phương.

Hàng loạt tiềm năng với những tiện lợi được mở ra tuy nhiên cũng không hiếm các thách thức đang đợi phân khúc Condotel Twin Tower Đà Nẵng ở phía trước. Bởi vậy, kể cả những nhà đầu tư cũng như bạn cũng đều cần có những bước tính toán kỹ lưỡng để đạt hiệu quả kì vọng ở phân khúc BĐS này.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply