Vị trí trung tâm của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn giữa lòng thành phố Hà Nội. Dự án Pentstudio Tây Hồ được tạo nên nhằm đáp ứng hoàn hảo nhất các nhu cầu mong muốn về một căn hộ khắt khe từ phía quý khách hàng. Do vậy ngoài chỗ đứng đắc địa cùng với nhiều lợi ích chung cư sở hữu một giá bán khá hài hòa và hợp lý.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng

Nằm ở trên 699 Lạc Long Quân, Tây hồ, Hà Nội, Pentstudio Condotel Tây Hồ đã sở hữu chỗ đứng sách lược khá đặc trưng. Dự án sở hữu một vị trí vàng về hạ tầng giao thông cùng với những mặt tiếp cận các cung tuyến khu đô thị tươi trẻ nhất Thành Phố Hà Nội đang được trong tiến trình quy hướng. Khoảng cách từ Pentstudio Condotel Tây Hồ tới Hồ Gươm chỉ tầm 8km cũng như nếu lái xe xe con tới quần thể phố cổ chỉ tốn khoảng 15 phút đồng hồ. Nhờ vào cơ sở cơ sở khá đồng hóa vì thế xung quanh Khu Vực của dự án hình thành phần lớn căn hộ thời thượng, quan trọng đặc biệt nhất là khu đô thị nước ngoài Ciputra. Tổng cộng cùng hòa quyện tạo cho một môi trường xung quanh thiên nhiên và tiện nghi.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng

Hơn nữa giao thông bao hàm tập hợp con đường được lan rộng đi theo quy hoạch của TP.HCM cùng theo với đố khi là vành đai cùng hệ thống đc đường cao tốc hiện nay tạo nên ĐK dễ dàng đến giao thông. Đc quy hoạch với tương đối đầy đủ ích lợi để đột phá đời sống, Cống hiến và làm việc cho dân cư, cũng đồng thời đc thừa kế các tiện ích liên kết quanh đã khiến Pentsudio Tây Hồtrở thành sự chọn lựa số 1 của mọi gia đình ở Hà Nội.

Tổng quan về dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ

Thương hiệu Pentstudio Tây Hồ, do Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings đầu tư phối hợp với đơn vị thi công là The Ascott tới từ Singapore. Cùng tổng diện tích khu đất rộng 3200 mét vuông đã tạo nên một đô thị đầy tiện nghi cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Tổng số căn hộ tại Pentstudio Condotel Tây Hồ là 252 căn với những ích lợi hiện đại nhất.

  • Tên dự án: Pentstudio Tây Hồ
  • Chủ đầu tư:Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings
  • Đơn vị vận hành: The Ascott
  • Vị trí: 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Quy mô: 2.758m2
  • Loại hình: Condotel
  • Số căn: 319 căn
  • Thời gian bàn giao: quý IV/2018

Dự án Pentstudio Tây Hồ đã được trang bị các dịch vụ ích lợi nhất như trung tâm thương mại cùng rất nhiều các sản phẩm tiêu dùng nằm trong thương hiệu nổi tiếng, các phòng tập thể hình cùng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của tất cả dân cư.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply