Sài Đồng là một trong số các quận ngoại thành của thủ đô Hà Nội khoảng vài năm về trước khu vực này còn chưa phát triển, tỉ lệ cư dân thấp nền kinh tế vẫn chưa được hiện đại hóa. Tuy nhiên khoảng 5 năm trở lại đây Sài Đồng là một trong những cửa ngõ sầm uất nhất của thủ đô, kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Trước tình trạng đó Vingroup đã chính thức cho ra mắt thị trường dự án Vincity Sài Đồng với khoảng hơn 1000 căn hộ tọa lạc tại phường Sài Đồng quận Long Biên, Hà Nội.

Vị trí Vincity Sài Đồng
Sài Đồng là một trong số các quận thuộc cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, hàng năm tại nơi đây hệ thống giao thông cũng như cơ sở vật chất hạ tầng được nâng cấp cải thiện đáng kể tạo tiền đề thúc đẩy sự giao thương của thủ đô với các tỉnh lân cận.

Vị trí dự án Vincity Sài Đồng :

Chính vì việc sở hữu vị trí cửa ngõ nên Vincity Sài Đồng được tích hợp rất nhiều các lợi thế do vị trí dự án mang lại:
– Từ dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các tỉnh phía Bắc như Lạng Sơn, Bắc Giang thông qua Quốc Lộ 1 A.
– Với khoảng vài km cư dân tại đây đã có thể di chuyển đến đường 5 trục đường nối các tỉnh Hải Phòng, Hưng yên.
– Không chỉ vậy xung quanh dự án còn có rất nhiều các dự án đã được triển khai xây dựng của Vingroup như VHR.
– Với trung tâm thương mại Big C cư dân tại đây có thể thỏa sức với nhu cầu mua sắm cho gia đình cũng như cho bản thân.
– Không chỉ dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận từ dự án cư dân muốn di chuyển đến khu vực trung tâm nội thành cũng rất dễ dàng, chỉ cách cây cầu Chương Dương.
Sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí mang lại nên dự án Vincity Sài Đồng sẽ có rất nhiều tiềm năng cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt. Chính vì điều này nên chắc chắn tại thời điểm ra mắt căn hộ Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ làm nên sự bùng nổ trong thị trường phân khúc nhà ở bình dân.

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT