Vincity Sài Đồng – cơ hội hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư

Mua căn hộ Vincity Sài Đồng – đầu tư chung cư để phát sinh lợi nhuận, vậy làm như thế nào có thể đầu tư có hiệu quả? Đây luôn luôn là câu hỏi được đề ra khi chúng ta muốn đầu tư. Hiện nay,thị trường bất động sản chưa bao giờ hết HOT. Đặc biệt đối với nền kinh tế hiện nay phát triển hiện nay, đầu tư vào bất động sản là cơ hội lớn để đem lại nguồn thu cho các nhà đầu tư. Hiểu được lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư VinGroup đem đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn hợp lý nhất. Với dự án Vincity Sài Đồng đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư đẹp nhất Hà Nội.

Những đặc điểm sau đây của dự án sẽ thực sự thu hút bạn cũng như các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ ĐẶC ĐỊA

Tọa lạc tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc của thành phố nên chung cư Vincity Sài Đồng có vị trí vô cùng quan trọng trong việc giao thương với các tỉnh phía bắc với thủ đô Hà Nội. Nơi đây được coi là khu đô thị đẹp nhất và phát triển nhất trong tương lai. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính trong tương lai. Ngoài ra đây được đánh giá khu phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng vật chất của thủ đô. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Sở hữu một vị trí chiến lược nên Vincity Sài Đồng được coi là vị trí vàng khu vực quận Long Biên.

Xem thêm: Vincity Sài Đồng dự án đẳng cấp vượt thời gian

CHUNG CƯ CAO CẤP

Với giá trị không thể rẻ hơn từ 700 triệu – 1 tỉ đồng /1 căn. Bạn đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp 5 sao. Với các thiết kế từ các kiến trúc sư tài hoa. Không gian trong căn hộ thoáng mát tràn ngập ánh sáng, gió và không góc chết. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đón bình minh ngay trong chính ngôi nhà bạn từ trên cao. Bạn sẽ được ngắm quang cảnh thành phố và bắt đầu một ngày mới thật tuyệt vời.

Khi mua nhà bạn không cần quá bận tâm nhiều đến nội thất vì chung cư Vincity Sài Đồng đã trang bị cho ngôi nhà bạn tất cả nội thất. Điều bạn cần làm chỉ là xách vali đến và ở thôi. Các căn hộ ở đây cũng được thiết kế đa dạng với nhiều sự lựa chọn. Tất cả các căn hộ ở đây đều được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply