VINCITY SÀI ĐỒNG – KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN “XANH” GIỮA TP HÀ NỘI

Với kiến trúc vô cùng độc đáo, sang trọng và không gian xanh do tập đoàn Vingroup đầu tư. Vincity Sài Đồng đang là tâm điểm quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thiết kết căn hộ & không gian sống sang trọng

Dự án Vincity Sài Đồng do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt đồng trong ngành bất động sản, chủ đầu tư hứa hẹn mang đến cho cư dân một chung cư cao cấp với một không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ chung cư Vincity Sai Đồng được thiết kế theo kiến trúc phương Tây sang trọng và hiện đại. Xây dựng thêm các khuân viên xanh, hàng cây, chậu hoa ven đường trong tòa nhà. Tạo nên một không gian sống trong lành, sạch sẽ, không ồn ào, không ô nhiễm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hấp dẩn khách hàng lựa chọn mua căn hộ chung cư.

Chung cư Vincity Sài Đồng được trang bị đầy đủ tiện ích

Để người dân có cuộc sống hoàn hảo, tiện lợi. Dự án Vincity Sài Đồng được trang bị tất cả các tiện ích, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Điển hình một số tiện ích là:

Khu trung tâm mua sắm, khu phố ẩm thực, khu vui chơi  giải trí – thư giản, khu chăm sóc sắc đẹp Spa, phòng tập Gym, khu thể thao, bễ bơi  4 mùa, Bệnh viện, trường học, …

Hệ thống xử lý rác thải tạo khôn gian trong lành tại chung cư Vincity Sài Đồng

Để môi trường, không khí trong lành, sạch sẽ chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư nhiều tâm huyết về hệ thống bảo vệ môi  trường tại chung cư Vincity Sài Đồng

Muốn không gây ôm nhiễm môi trường cho nước bên trong chung cư và ảnh hướng đến 2 dòng sông thơ mộng bên cạnh. Chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Ngoài ra cũng xây thêm hệ thống xử lý rác thải như: Rác thải được thu gom, xử lý một cách chuyên nghiệp bởi những công nhân và máy móc hiện đại.

Vincity Sài Đồng Hứa hẹn nói “ không “ với ô nhiễm môi  trường.

Vincity Sài Đồng là một khu nhà cao cấp với khuân viên xanh đẹp gần gũi thiên nhiên. Chắc chắn sẽ khiến cho quý khách và gia đình có một tổ ấm hạnh phúc sau những ngày làm vất vả trong môi trường ồn ảo, khói bụi nơi đô thị.

Tin Liên Quan:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply