VINCITY SÀI ĐỒNG THƯƠNG HIỆU VINCITY CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

Vincity Sài Đồng là một trong số những dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khác hàng cả để ở và đầu tư. Vincity Sài Đồng được quy hoạch thành tổ hợp căn hộ chung cư và các dịch vụ khép kín với quy mô lên đến 300 ha. Vincity Sài Đồng mang tới sự thịnh vượng, tiện nghi bởi hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp không thua kém gì thương hiệu Vinhomes.

Vincity Sài Đồng là một trong số những dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khác hàng cả để ở và đầu tư.  Được biết đến là một trong những Tập đoàn Bất động sản và Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, với các sản phầm như Vinpearl, Vinhomes…tuy là sản phẩm chung cư đại chúng với giá chỉ từ 700 triệu nhưng chất lượng các căn hộ tại chung cư luôn luôn đảm bảo, và

Vincity Sài Đồng cũng không phải là ngoại lệ, vói sản phẩm Vincity Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ nhưn các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay.
Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mới của quận Long Biên và là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup.

Phòng gym Vincity Sài Đồng

Phòng gym Vincity Sài Đồng

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG LONG BIÊN

Một số thông tin về căn hộ Vincity Sài Đồng:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 30m2 và 45m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 58 m2 (2pn 1wc) và 68m2 (2pn 2wc)
+ Căn hộ 3 phòng ngủ 80m2 (3pn 2wc)

Vincity Sài Đồng khá được ưu ái khi Vingroup cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Vingroup như:

  • *Phòng khám bệnh Vinmec
  • *Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool
  • *Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp
  • *Siêu thị điện máy Vinpro
  • *Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart
  • *Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds…
  • *Khu vui chơi trẻ em
  • *An ninh, camera, thẻ từ…
  • *Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác…

Dự án Vincity Sài Đồng hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho khu vực  đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt của Long Biên , Thủ đô Hà Nội.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng truy cập website dự án hoặc để lại thông tin theo mẫu form bên dưới dể nhận được những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư dự án.

>> xem thêm : SỰ KHÁC BIỆT LỚN VINCITY SÀI ĐỒNG – DỰ ÁN SIÊU ẤN TƯỢNG

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply