VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI – CĂN HỘ NÊN SỞ HỮU BỞI CHUYÊN GIA

Đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai, bạn sẽ được trải nghiệm những căn hộ cao cấp, những dịch vụ, tiện nghi và thiết kế mới lạ. Trong số đó có căn hộ mà được các chuyên gia khuyên nên sở hữu , vì đó là căn hộ gia đình đa thế hệ.

CĂN HỘ GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ CỦA VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Căn hộ song lập, là lời khuyên của Grant Cardone, căn hộ đầu tư bất động sản “tay ngang” nhất Hoa Kỳ, với hơn 4000 nhà trong tay. Theo đánh giá của vị doanh nhân nổi tiếng này, phân khúc căn hộ gia đình đa thế hệ sẽ còn tiếp tục hình thành trong tương lai.

Sở dĩ có thể gọi Grant Cardone đó là nhà đầu tư BĐS “tay ngang” vì bản chất Grant Cardone  căn hộ đào tạo bán hàng top 1 thế giớikhông phải ai cũng biết rằng Grant Cardone có được trong tay một công ty đầu tư bất động sản nhất mang tên ông – Cardone Acquisitions, với tổng giá trị bất động sản đầu cơ lên tới 425 triệu USD, với hơn 80% đó là các sản phẩm nhà đất dành cho gia đình đa thế hệ.

căn hộ song lập chỉ có ở Vinhomes Metropolis

Theo Cardone, có khá nhiều mục đích cho ta thấy việc đầu cơ nhà đa thế hệ, tức đó là căn hộ dành cho nhiều thế hệ thành viên trong gia đình sẽ tiếp tục phát triển thành hình thức sinh lời hấp dẫn. tại Mỹ – quê hương của Cardone, 75 triệu người thuộc nhóm Baby Boomers (những người sinh sau Chiến tranh quốc tế thứ 2, từ đầu thập niên 1940 đến đầu thập niên 1960) đang bước vào tuổi nghỉ hưu. Còn thế hệ Millennials (những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) có định hướng không mua căn hộ .

chính vì vậy , thuê nhà đã, đang và sẽ trở nên sự lựa chọn đáp ứng cùng lúc mong muốn của các nhóm thế hệ chiếm đông đảo số dân của đất nước này. Theo tờ New York Times, từ năm 2004 tới nay, mỗi năm có khoảng hơn 700.000 nhà mới chào thuê trên thị trường. Trong đó, chủ căn hộ nhắm tới việc bố trí các nhà với cảnh quan thích hợp cho mọi thế hệ, để bảo toàn nhà đất dễ có tiềm năng đáp ứng mong muốn của mọi đối tượng khách thuê.

Xu thế gia đình đa thế hệ chung sống đang dần trở thành phổ biến hơn tại VN Tuy vậy , để làm sao sống chung “hòa bình” mà trong đó mỗi cư dân, mỗi thế hệ vẫn có “khoảng trời” riêng vẫn đó là một bài toán khó giải đối với đa dạng người. Tuy vậyvừa rồi , để phục vụ tốt hơn cho phân đoạn này, chủ đầu tư của dự án nhà đẳng cấp bậc nhất thành phố Hà Nội – Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai), đã chủ đạo thức giới thiệu dòng sản phẩm nhà song lập thời thượng, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Tuy chung lối vào, nhưng các nhà “2+1”  Vinhomes Metropolis vẫn duy trì 2 không gian sống tách biệt của 2 căn hộ: 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1 nhà 1 phòng ngủ.  Chính vì thế các vấn đề khác biệt trong sinh hoạt như đi sớm – về muộn, ăn chung – ăn riêng hay các vấn đề tương tự hoàn toàn có thể được giải quyết một cách triệt để. Không chỉ vậy, hầu như các nhà “con” đều có không gian bếp, lô gia và chỗ nghỉ ngơi vẹn toàn giúp đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên.

Thêm nữa, với hệ tiện nghi tuyệt vời và hệ thống giao thông tiên tiến top 1 các gia đình đa thế hệ có thể hoàn toàn yên tâm khi các mong muốn sống được phục vụ. Hơn 30 công năng trên tầng 4, kế cận liên thông 3 tòa tháp M1, M2, M3 chính là thế giới tinh thần cho nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Đối với những khách hàng đầu tư chủ thầu đang đưa ra những chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn. Theo chủ đạo sách bán hàng mới dành riêng cho loại sản phẩm này, TĐ cam kết doanh thu 10%/năm trong vòng 2 năm cho các giới đầu tư mua chung cư song lập. Như vậy với mức đầu cơ thấp hơn so với mua 2 nhà 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ riêng lẽ, các khách hàng đã có trong tay một sản phẩm đầu cơ linh hoạt với mức sinh lợi nhuận quá hấp dẫn.

Bạn đang tìm một căn hộ để sống cùng với gia đình và bố mẹ, thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời, sức hấp dẫn không thể chối từ. Hãy cập nhật mới nhất các thôn tin về căn hộ để có đánh giá tốt nhất về căn hộ song lâp trong dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply